⭐ IELTS CHALLENGE 2019 – ĐẤU TRƯỜNG ĐẦY SÔI NỔI CỦA CÁC TÀI NĂNG IELTS ?

0
9⚡ Trong khoảng 1 tháng diễn ra sôi nổi, cuộc thi tìm kiếm tài năng Anh ngữ IELTS Challenge tại các trường phổ thông và đại học ở Tp.HCM do VUS tổ chức đã kết thúc. Ban tổ chức tìm ra Top 3 chung cuộc không chỉ đạt band điểm các kỹ năng IELTS cao mà còn có tài hùng biện đầy lôi cuốn và thuyết phục.

? Tại vòng chung kết, các thí sinh cùng nhau thuyết trình đề bài mình bốc thăm và có thời gian chuẩn bị trước. Các chủ đề chủ yếu xoay quanh đời sống, gần với lứa tuổi thiếu niên: 3 điều các bạn trẻ nên làm giúp Việt Nam thêm tốt đẹp, 3 điều các bạn sẽ làm hoặc chuẩn bị để chuẩn bị cho tương lai, bạn hãy hình dung về bản thân mình trong 10 năm tới, 3 kỹ năng mà bạn cần trang bị để sẵn sàng cho thời đại mới, công nghệ tác động thế nào đến thói quen lúc rảnh rỗi của con người.

⭐ Trong suốt thời gian đưa vào hoạt động chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, VUS là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế đầy giá trị này. Hiện nay, số lượng học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế đã lên đến con số kỷ lục là 131.636 em.

? Nhằm mong muốn tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích và giúp các bạn trẻ khẳng định tài năng Anh ngữ, IELTS Challenge 2019 ra mắt với các vòng thi hấp dẫn và bổ ích. Đối với các bạn thí sinh, cuộc thi là cơ hội để các bạn tự đánh giá lại các kỹ năng Anh ngữ và hoàn thiện bản thân. Đối với các phụ huynh, đây là dịp để cha mẹ được chứng kiến con toả sáng với Anh ngữ, đồng hành và thấu hiểu những tiềm năng tuyệt vời của con.

? Hãy cùng VUS nhìn lại những khoảnh khắc của cuộc thi IELTS Challenge 2019 và gặp gỡ nhanh các thí sinh cùng phụ huynh nhé!

#IELTSChallenge #VUS #YourEnglishYourFuture

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here