1988: Thêm một đêm đại nhạc hội thành công của Đại học Thăng Long

0
35

Tối ngày 14/12/2019 vừa qua, đêm đại nhạc hội kỉ niệm ngày thành lập trường ĐH Thăng Long (Hà Nội) mang tên 1988 đã diễn ra với nhiều màn trình diễn đặc sắc. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 31 năm ngày thành lập trường Đại học Thăng Long.

Mỗi năm trường Đại học này đều đặc biệt dành cho các sinh viên đang theo học một đêm đại nhạc hội bùng nổ với những màu sắc khác nhau. Một bữa tiệc thật sự đỉnh cao đã được Ban tổ chức đem tới cho tất cả mọi người.

Tiếp nối các năm trước, chủ đề của chương trình mừng 31 năm thành lập trường Đại học Thăng Long năm nay mang tên 1988. Thông qua chủ đề này nhà trường gửi gắm mong muốn mỗi sinh viên dù có thành công và trưởng thành ở bất cứ nơi đâu luôn nhớ về ngôi trường ươm mầm ước mơ của mình. Trường Đại học Thăng Long tự hào khi các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã tốt nghiệp đều đã có những thành công nhất định trong xã hội.

Ngoài những tiết mục bốc lửa và công phu do sinh viên trong trường tự dàn dựng và biểu diễn chương trình đặc biệt còn có sự tham dự của ca sĩ ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Hiền Hồ, DJ KØDEINE và DJ Hoaprox đã mang đến một đại nhạc hội đa màu sắc, sôi động và cuồng nhiệt mang đúng tinh thần của Thăng Long.

Nguồn: https://thanglong.edu.vn/1988-them-mot-dem-dai-nhac-hoi-thanh-cong-cua-dai-hoc-thang-long-11.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here