29 MẸO VẶT VỚI TRÁI CÂY THIÊN TÀI || Cách gọt vỏ và cắt hoa quả

26
36Ý TƯỞNG VỚI DƯA HẤU MÀ BẠN SẼ THÍCH

Bạn có thích ăn dưa hấu không? Đây là thứ quả mùa hè tuyệt nhất vì nó vừa ngon lại vừa tươi mát. Bên cạnh đó, dưa hấu là lựa chọn đỉnh nhất cho những ai đang cố giảm cân vì nó chứa 92 phần trăm là nước. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều những mẹo vặt cuộc sống với dưa hấu giúp bạn biết cách cắt và phục vụ thứ quả này thật dễ dàng. Bạn sẽ học được cách làm hình hoa hoặc trái tim thật đẹp từ dưa hấu. Hơn nữa, bạn có thể cắt dưa hấu với ống Pringles luôn. Nhưng đừng quên việc rửa sạch dưa hấu trước khi cắt đó nha.

Hơn nữa, bạn có thể tạo ra rất nhiều món tráng miệng từ dưa hấu, và thậm chí là món cocktail ngon tuyệt cho một bữa tiệc nữa. Nước dưa hấu thì cực kì ngon và chúng tôi biết cách làm nó đơn giản đây. Đục một lỗ trên quả dưa và sử dụng máy xay cầm tay để nghiền nát thịt dưa. Thêm đá viên và làm món sinh tố dưa hấu. Thạch dưa hấu là một lựa chọn rất hay ho khi nói đến đồ ngọt. Bạn sẽ cần thạch màu đỏ và nửa quả dưa hấu. Hãy xem hướng dẫn từng bước nhé! Một ý tưởng tuyệt vời nữa là làm móng cocktail dưa hấu cho bữa tiệc bãi biển đó! Bạn sẽ cần muốn, bột ớt, chanh, nước dưa hấu và một chút rượu. Tận hưởng thôi!

Thêm nữa, bạn sẽ tìm được hàng đống hướng dẫn cắt gọt trái cây siêu nhanh. Hãy nhớ rằng, hoa quả là thành phần chính của một chế độ ăn lành mạnh vì chúng là nguồn cung vitamin và khoáng chất dồi dào và quan trọng cho cơ thể. Bạn sẽ tìm được cách cắt cà chua bi và thanh long nhanh nhất, thậm chí là cả cách biến một trái xoài thành bông hồng thật đẹp nữa.

DẤU THỜI GIAN:

00:47 Cách cắt dưa hấu

01:34 Thạch dưa hấu

03:19 Món cocktail tuyệt ngon cho bữa tiệc bãi biển

09:54 Cách cắt thanh long

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/game/

26 COMMENTS

  1. Anh ơi bữa anh làm về trồng hoa quả và anh làm bánh đi cat bạn cho mình một lai một chia sẻ nha ♥️♥️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here