Anthony Joshua Chưa ĐẠI CHIẾN Deontay Wilder Và Tyson Fury Khiến Quyền Anh Hạng Nặng Nhàm Chán

2
13Anthony Joshua Chưa ĐẠI CHIẾN Deontay Wilder Và Tyson Fury Khiến Quyền Anh Hạng Nặng Nhàm Chán
Nhiều người đã kì vọng rằng năm 2019 sẽ là năm tạo dấu ấn cho quyền Anh hạng nặng. Tuy nhiên kết quả lại đi ngược tất cả các kỳ vọng của người hâm mộ.
Boxing, môn thể thao khiến hàng triệu tín đồ trên thế giới say mê trong những năm gần đây trở nên khá nhàm chán. Quanh đi quẩn lại chỉ có vài cái tên lớn thi đấu. Hạng nặng vốn được xem là hạng đấu hấp dẫn nhất của Boxing nhưng trong năm nay có vẻ như sẽ chẳng khiến người ta để tâm đến,
Cuối năm 2018 các trận đấu kinh điển của Boxing dần mắt khán giả và ở hạng nặng thì không có nhiều trận đáng chú ý. Đến sang năm 2019 thì cũng chẳng khá hơn là mấy.
Năm 2018, Wilder và Joshua liên tiếp được đồn rằng sẽ đấu với nhau, tuy nhiên điều này không xảy ra. Cuối cùng, Wilder đối đầu với Fury. Trận đấu được xem là lớn nhất của làng Boxing trong năm 2018.
Các nhà vô địch hạng nặng thế giới như Tyson Fury và Deontay Wilder hứa hẹn một trận tái đấu trong đầu năm 2019 rồi cuối cùng cũng tan thành mây khói.
Trong khi đó, Anthony Joshua được kì vọng sẽ trở lại thi đấu và giúp Boxing hút khán giả trở lại. Thế nhưng Anthony Joshua hủy trận đấu với Wilder ở sân vận động Wembley vào tháng Tư và bây giờ thì anh đi bảo vệ các danh hiệu IBF, WBO và WBA ở New York trước Jarrell Miller.
Như vậy, Wilder, Fury, Joshua nhiều khả năng sẽ không thi đấu trong năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc Boxing hạng nặng trong năm nay thật sự trở nên nhàm chán. Quanh đi, quẩn lại, Boxing hạng nặng giờ chẳng nghĩ ra cái tên nào có thể thay thế những cái tên trên.
Theo bình luận viên Boxing của BBC, Mike Costello cho biết: “Tôi nghe thông tin này từ Top Rank, ông bầu nổi tiếng Bob Arum đang làm việc với ESPN để Fury tiếp tục đấu thêm một trận nữa vào cuối năm nay. Và cái tên Wilder không nằm trong danh sách hiện thời. Nếu Wilder và Fury có trận tái đấu thì cũng phải chờ đến năm sau”.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

2 COMMENTS

 1. Anthony Joshua Chưa ĐẠI CHIẾN Deontay Wilder Và Tyson Fury Khiến Quyền Anh Hạng Nặng Nhàm Chán

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here