Anthony Joshua LO SỢ Bị Alexander Povetkin "Mike Tyson của nước Nga" Hạ ĐO VÁN

6
21Anthony Joshua LO SỢ Bị Alexander Povetkin “Mike Tyson của nước Nga” Hạ ĐO VÁN
Tay đấm hạng nặng Anthony Joshua hiện đang nắm giữ 3 đai danh giá nhất của làng quyền anh thế giới WBA, WBO, IBF sẽ có trận đấu đỉnh cao với võ sĩ được WBA chỉ định Alexander Povetkin vào ngày 22/9 tại sân vận động Wembley.
Cuộc thương thảo về trận thống nhất đai giữa AnthonyJoshua và Deontay Wilder vẫn chưa đạt được kết quả cuối cùng vì vậyJoshua buộc phải chuyển hướng sang một trận đấu khác với Povetkin. Tuy nhiên, người hâm mộ trên thế giới đều mong được chứng kiến trận đấu giữa Joshua và Wilder sẽ diễn ra vào năm sau.
Joshua (21 trận thắng- 0 trận thua, 20 trận thắng bằng KO) nói rằng anh rất quan tâm đến lời thách đấu mà Povetkin (34 trận thắng-1 trận thua, 24 trận thắng bằng KO) mang đến: “ Xét về trận đấu với David Price, bạn có thể thấy Povetkin biết cách để knock-out một ai đó. Anh ấy có một cú móc tay trái tuyêt vời. Thỉnh thoảng anh ấy tung ra 3 cú móc liên tiếp. Vì vậy về cơ bản anh ấy cho thấy rằng anh ấy biết cách để hạ đo ván bất kì đối thủ nào. Tôi từng thi đấu với Joseph Parker, một trận đấu phải đi đến 12 hiệp”.
Joshua rất chính xác khi chọn đấu với Povetkin một đối thủ đầy nguy hiểm và luôn đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng. Povetkin chỉ có 1 trận thua duy nhất trước Wladimir Klitschko nhưng là một tay đấm nghiệp dư xuất sắc và có một sự nghiệp thi đấu tuyệt vời, vì vậy anh là đối thủ đáng gờm cho bất kì ai kể cả Joshua. Có thể sau trận đấu với Povetkin, Joshua sẽ đối đầu với Wilder, và nếu đánh bại cả 2 thì Joshua sẽ trở thành nhà vô địch hạng nặng tuyệt đối.
Povetkin được mệnh danh là “Mike Tyson của nước Nga”. Lối đánh của tay đấm này thực sự rất nguy hiểm, bất kì đòn nào cũng có thể trở thành một cú knock-out. Đây thực sư là một đối thủ xứng tầm cho Joshua.
Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

6 COMMENTS

 1. Anthony Joshua LO SỢ Bị Alexander Povetkin "Mike Tyson của nước Nga" Hạ ĐO VÁN
  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV
  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85
  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ
  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY
  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs
  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1
  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here