[Bài số 22]: Ngữ pháp TOEIC- Cách sử dụng liên từ trong tiếng anh dễ hiểu

3
30Hướng dẫn cách sử dụng liên từ trong tiếng anh một cách dễ hiểu nhất. Thật tế, trong tiếng anh có rất nhiều liên từ khác nhau và giống như về mặt nghĩa cũng như về cách dùng văn phạm tiếng anh.

Trong video này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những liên từ thông dụng trong tiếng anh như liên từ although, even though, though, because, because of, for, both…and, as long as, as soon as, since, and, …
Các bạn nên truy cập vô đường link sau đây để làm thêm các bài tập về liên từ trong tiếng anh nhé! Mình có đưa bài tập và đáp án để các bạn đối chiếu kết quả.

Phần liên từ trong tiếng anh được sử rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày cũng như hay xuất hiện trong đề thi TOEIC. Do đó, các bạn nên hiểu rõ về cách sử dụng của liên từ trong tiếng anh.

Để giúp các bạn làm bài thi TOEIC thực tế điểm cao, trong phần phân tích đề thi TOEIC, mình sẽ nói rất chi tiết về cách sử dụng các liên từ trong tiếng anh ngay trên đề thi.

Thực tế cho thấy, việc sử dụng thành thạo tất cả các liên từ trong tiếng anh là một việc hơi khó. Vì có nhiều liên từ chỉ khác nhau rất ít về cách sử dụng. Do đó, các bạn phải làm bài tập nhiều thì mới có thể sử dụng các liên từ một cách đúng chuẩn được.

Mọi thắc mắc về cách sử dụng liên từ trong tiếng anh, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN hoặc để lại comment ngay phía dưới video này. Mình sẽ trả lời câu hỏi của các bạn trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN
Địa chỉ: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp
Website:
Facebook:
Cô Lan: 01666.751.757

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/giao-duc/

3 COMMENTS

  1. thầy ơi cho em hỏi Although vs because cũng + mệnh đề vậy trong bài kiểm tra toeic có khi nào ngta cho câu trả lời có 2 cái là Although vs because ko thầy? nếu có thì mình phải chọn ntn ạ?

  2. Link bài viết: http://toeicln.edu.vn/su-dung-lien-tu-trong-tieng-anh.html
    website và fanpage hỗ trợ học TOEIC hiệu quả cho mọi người:
    Website: http://toeicln.edu.vn/
    fanpage: https://www.facebook.com/toeicln/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here