Bài tập cho bà bầu dễ sinh

2
25Trong thời kỳ mang thai, vận động là một cách rất tốt để tăng cường sức khỏe bởi vì các mẹ bầu gặp vô số các vấn đề rắc rối như cân nặng tăng chóng mặt, phù nề tay chân, đau lưng, đau hông… Tuy vậy, rất nhiều chị em vẫn bối rối không biết nên tập luyện như thế nào cho thời kỳ thai nghén rất cần giữ gìn này.

Bài tập thể dục được giới thiệu hôm nay có tính chất tổng hợp giúp bà bầu khỏe mạnh toàn diện với tất cả các động tác với tay, chân, đùi, hông, cơ bắp… sẽ giúp cơ bắp của chị em săn chắc và khỏe mạnh hơn, giúp cải thiện và cân bằng tâm trạng mệt mỏi trong thời kỳ thai nghén, đồng thời giúp chị em dễ sinh nở hơn.
==========================================
Fanpage:
Website:

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

2 COMMENTS

  1. Mời các bạn đón đọc thêm bài viết "CÁC ÔNG CHỒNG CHƯA BIẾT BÀ BẦU KIÊNG ĂN RAU GÌ? – ĐỌC NGAY BÀI VIẾT NÀY" Ai cũng sẽ nghĩ rau rất tốt cho sức khỏe! Đúng không ạ? Nhưng với bà bầu, không phải loại rau nào cũng có lợi, thậm chí một vài loại rau ảnh hưởng nghiêm trọng đến bà bầu và thai nhi và trong đó không ít loại rau phổ biến xuất hiện trong bữa ăn […] Click vào link sau để xem bài viết chi tiết: http://tapchi-amthuc.com/cac-ong-chong-chua-biet-ba-bau-kieng-an-rau-gi-doc-ngay-bai-viet-nay.html Cảm ơn !

  2. ĂN GÌ ĐỂ MẸ CÓ NHIÊU SỮA CHO CON BÚ, CÙNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM NUÔI CON TẠI ĐÂY NHÉ
    http://www.chuamatsua.com/tag/an-gi-de-me-co-nhieu-sua-cho-con-bu/
    http://www.chuamatsua.com/tag/chua-mat-sua/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here