BẠN MUỐN HẸN HÒ #492 | Chàng trai 3 bát phở mặc cả từng đồng tình phí khiến mọi người câm nín ?

43
42BẠN MUỐN HẸN HÒ #492 UNCUT | Chàng trai 3 bát phở mặc cả từng đồng tình phí khiến mọi người câm nín | Đức Cảnh – Ngân Kỳ | Trường Lưu – Hạnh Tuyền | 200519 ?

Xem cặp 2 ở đây ? 27:31 ? Anh chàng mê nói và cô nàng duyên dáng trong mơ của nhiều chàng trai.

#ChangTrai3BatPho #ChuyenTinh3BatPho #BANMUONHENHO

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

43 COMMENTS

 1. Em đã xấu mặt gãy răng xỉn đen -môi mỏng mồm rộng lại còn ăn hai bát phở hú hồn

 2. Nam Thư làm MC mà nói chiện kém duyên . dẫn chương trình không có sức thuyết phục .

 3. Mình hiểu bạn trai đầu tiên này. Mình là con gái. Nhưng khi yêu mình cũng chia sẻ cùng nhau. Có thể tiêu tiền của nhau. Nay a trả. Mai e trả. Đó là điều bình thường thui.

 4. Vé máy bay trúng ngày lễ giá gấp đôi mà gặp thằng dở hơi này thì tội bác gái cất công ra tận SG :((

 5. Thời buổi này vui nhỉ. Ông này nói có gì sai? Sao thấy toàn đàn bà nhảy vào chửi đổng thế nhỉ? ???
  Thời buổi kinh tế độc lập. Ai chẳng có mồm ăn. Ai chẳng đủ 2 tay 2 chân. Ơ hơ. Tự làm thì tự nuôi lấy thân mà ăn.
  Chưa gì mới vào ch trình đã vả vào mặt ng khác “em tiêu tiền giỏi lắm. Muốn tiêu cả tiền của ng yêu cơ” Ha ha. Một phát là đã thấy duyên vãi cả ra rồi =))))
  Công nhận thời này vui thật. Quyền lợi thì đòi bình đẳng, còn cái nghĩa vụ nuôi thân thì cứ chực chờ nơi ng khác. Hở ra Là đòi tiêu tiền hộ. Chó nó cũng biết ăn chực vậy, loại đàn bà đấy thì cũng chả hơn gì thế. Ngoài ngõ xích đầy ???

 6. Phân 2thi thang này tài lẻ hơi nhieu.đăc biêt vô duyên.có thể là rung nên lí trí ko ổn.nhưng cung đở hơn thăng trươc

 7. Chuyện 3 bát phở vẫn chưa có hồi kết ;)). Hai ông bà quen nhau luôn và ngay để không lúc nào thấy "chán" nhau cả. Vì lúc nào câu chuyện luôn có hồi 2-3-4.. hoặc hk có hồi kết nào :)). Chúc hạnh phúc nhé ;))

 8. Thời buổi bây giờ, người ta đang đấu tranh vì quyền bình đẳng giới ngoài kia, yêu cầu người phụ nữ được nhận những quyền hạn như nam giới. Vậy thì tại sao không thể hiện sự bình đẳng ở những hành động nhỏ nhất, như là chia tiền cho 3 bát phở, để làm tiền đề cho những hành động to lớn hơn? Tại sao cứ phải để nam trả hết? Mấy bạn nữ cứ như vậy, bảo sao nam không lên cầm quyền hết kia.

 9. dốt ơi là dốt ông Đức Cảnh ơi, nta nói quá tý mà ông cứ tưởng thật, mà kể cả ăn thì cho nó ăn mẹ 6 bát đi nếu ăn hết thì sẽ biết nó ăn dc từng này khéo lấy về nó ăn cả họ mk mất :V thì lúc đó 6 bát vẫn là rẻ

 10. Phải chi đôi đầu tiên bạn nữ nói là : “thôi a trả 2 bát đi,e trả 1 bát cho,vì nếu mình yêu nhau lâu dài thì a k thể trả cho e mãi được và e cũng có tiền và k muốn dựa dẫm vào ng khác”
  Ý kiến riêng xin đừng ném đá ?

 11. nam thư sao vô duyên quá v , không thích hợp với chương tình bmhh , em muốn chị cát tường cơ

 12. Ban gai nay co choi den 1000 cuoc choi van e"đ mtien tien"co cc "đan ong rong mieng thi sang đan ma rong mieng tan hoang cua nha"hon nua lai con muon bon tien ng khac

 13. Thực ra thì ý của anh này là muốn bạn gái mình có thể chia sẻ về kinh tế, như thế sẽ bền lâu hơn, chỉ là anh này thẳng tính và chưa biết cách ăn nói nên mới vậy, còn chuyện 2 bát phở chỉ là 1 “ ví dụ “ thôi mà mn ném đá ghê quá, 1 ty bền vững k chỉ dựa vào 2 ng y nhau là đủ mà còn dựa vào những hành động thường ngày của đối phương nữa, mấy thánh động não tí xem nào chưa gì vào chửi nta như thật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here