Bệnh viêm da cơ địa gây bong tróc và nứt đầu ngón tay điều trị như thế nào?

7
29Bệnh viêm da cơ địa là một trong những bệnh lý về da phổ biến ở cả Việt Nam và thế giới, chiếm khoảng 15-20% dân số. Triệu chứng điển hình của bệnh là những tổn thương tái đi tái lại nhiều lần với các mụn nước nhỏ mọc thành từng đám trên nền da đỏ gây ngứa ngáy, khó chịu, nếu càng gãi các mụn nước vỡ ra sẽ tạo thành các ổ loét, lâu dần chúng khô lại và tạo thành những lớp dày sừng trông rất đáng sợ.
Một bạn có câu hỏi: “”Em bị viêm da cơ địa ở lòng bàn chân, đi khám tây y thì kết luận là em bị viêm da cơ địa, còn đi khám đông y thì bảo là em bị viêm da á sừng, cả con gái em cũng bị bong vẩy ra, bị nứt và rất ngứa ở các đầu ngón chân, sau đó lan xuống lòng bàn chân, đặc biệt là về mùa đông tình trạng còn nặng hơn. Em đã đi khám và chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, vậy em nên làm gì thưa chuyên gia?”” Câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn sẽ được chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt giải đáp cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
———————————-
-Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh viêm da cơ địa và các cách trị bệnh hiệu quả.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh lý này, bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 hoặc hotline 0916755060 hoặc 0916757545 để được tư vấn. Website: Facebook:
#viemdacodia, #benhviemdacodia, #benheczema, #benhcham, #dieutribenheczema, #eczestop, #eczema

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

7 COMMENTS

  1. Bác sĩ ơi các đầu ngón chân của mẹ em nó bị tét ra nhưng không ngứa thì bị gì vậy bác sĩ

  2. Em cũng bị viêm da ở chân ạ, ở đầu ngón cái, giờ nó lam ra nhiều ngón chân khác. H muốn tư vấn giúp em ạ

  3. Bac sĩ ơi….trươc đăy cháu cũng bị á sừng 5 năm mới khỏi…cháu bị ở 2 chân bong da hết lớp này đến lớp khác sù sì bong da nứt toác rất nhiều ở chân bì da đau lắm bắc sĩ ạ… cháu cũng không đi chữa ở bệnh viện nào cả..nhưng cháu được người nhà mách cho cách chữa sông hơi nóng với lá rau ngải cứu.và 1 số loại khác nữa ….đên nay cháu đã khỏi hẳn k tái lại tí nào …đt của cháu…0973528313

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here