Bị bướu giáp nhân thùy phải có cần mổ không? PGS.TS Trần Đình Ngạn giải đáp

6
10Bướu giáp nhân thùy phải là tình trạng thùy phải của tuyến giáp xuất hiện một khối u (nhân giáp). Nhân giáp này có thể là lành tính hoặc ác tính. Để xác định nhân giáp là lành tính hay ác tính, các chuyên gia luôn phải dựa vào kết quả khảo sát các mẫu tế bào hoặc mẫu mô bướu giáp thông qua kính hiển vi. Từ kết quả sinh thiết, người bị bướu giáp nhân sẽ được chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.
Vậy bị bướu giáp nhân thùy phải có cần mổ không hay khi nào thì nên tiến hành mổ? Hãy theo dõi video để nhận được lời tư vấn hữu ích từ PGS.TS Trần Đình Ngạn bạn nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
Website:
Facebook:
#buougiapnhanthuyphai, #buougiapnhanconguyhiem, #nhanthuyphaituyengiap, #cachdieutribuougiapnhan, #ichgiapvuong

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

6 COMMENTS

  1. Cảm ơn giáo sư em đang bị nhân tuyến giáp bên phải đang lo nghe giáo sư nói yên tâm .em đi khám bác sỹ bảo có nhân mà ko cần dùng thuốc

  2. Toi bi utuyen gap thuy trai 39x14mm,thuy phai 11mm,toi co, phai mo, ko, ko mo, uong, thuốc, gi,dược, khỏi, bác, si, tu,van, sdt(0346343346)

  3. biếu nhan tuyến giáp của cháu bên trái 5ml rồi voi hạch thanh quản 2 dây co bi sao kg ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here