BÍ QUYẾT ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO – Bạn vẫn có thể cao hơn khi đã qua tuổi 25

40
4Thực tế là gen quyết định từ 60 – 80% chiều cao của bạn nhưng 20% còn lại có liên quan rất nhiều đến thực đơn ăn uống, thói quen sống và tập thể dục.
Bạn có thể tăng thêm một hoặc hai inch chiều cao nếu bạn biết cách kéo dãn cơ thể và tập các bài tập giúp bạn kéo dài, dãn và tăng sức mạnh của các cơ. Qua đó bạn sẽ có lộ trình phù hợp để tăng chiều cao tối đa của cơ thể.
Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chín động tác kéo dãn đơn giản nhưng rất hiệu quả để giúp bạn cải thiện chiều cao không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, bạn vẫn có thể cao thêm khi qua tuổi 25. Vì vậy đừng chuyển video cho đến khi bạn biết được hết các bí quyết vì chúng tôi đã bổ sung một vài bí mật nho nhỏ tại phần cuối của video. Chúng là những mẹo hay mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nào cùng bắt đầu nhé!
Subcribe:

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

40 COMMENTS

  1. mk đg 17 tuổi r mà cao có 1m47 thôi dù mk đã tập thể dục , đu xà nx nhưng vẫn ko cao đc giúp mk với a

  2. Mình sinh năm 94 cao 1m72 nếu mình làm như trên thì còn có thể cao lên tí nào ko tại mình qua 25 và sắp 30 tuổi rồi

  3. Ad ơi hiện giờ mk Đag 16 tuổi và 45kg cao 1m 60 cho mk hỏi là muốn cao lên m70 thì trong bao lâu ạ

  4. 🙂 THAT'S RIGHT! YOU COULD MAKE YOURSELF TALLER AFTER 25! BY WEARING HIGH HEEL SHOES OR WALKING WITH THE TIPS OF YOUR TOES! DUNG ROI! BAN CO THE LAM CHO BAN CAO HON SAU TUOI 25 BANG CACH MANG GIAY CAO GOT HAY DI BANG DAU NGON CHAN CUA BAN! 🙂

  5. NTD tiếng việt ơi, mốt hãy làm vietsub đi ạ, em vừa nghe lồng tiếng vừa nghe người trong video nói em không nghe dc gì hết ạ

  6. Mình cảm ơn bạn nhiều lắm. Video rất hữu ích chi mình ngay lúc này vì dàng mình tuy cao nhưng vai lại khom nó khiến mình cảm thấy tự ti. Mình sẽ áp dụng những bài tập trên để có vóc dáng hoàn hảo hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here