"Bom tấn" Cả một đời ân oán chính thức lên sóng VTV3

0
4Phần 1 của bộ phim “Cả một đời ân oán” với độ dài 32 tập sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (13/12).
Tiếp nối bộ phim Ghét thì yêu thôi, khán giả sẽ được dõi theo những tình tiết hấp dẫn, kịch tính trong 32 tập phim Cả một đời ân oán trên sóng VTV3. Phim là câu chuyện về gia đình họ Vũ với những mâu thuẫn luôn được đẩy lên đỉnh điểm cùng một hệ thống nhân vật có chiều sâu, tính cách đa dạng và rõ nét.

Vũ Gia là một công ty gia đình có tầm ảnh hưởng lớn trên thương trường. Ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một người chồng tốt, một người cha mẫu mực. Nhưng đằng sau ánh hào quang của ông còn ẩn chức một bí mật đời tư. Ông có một người con riêng tên Phong (Hồng Đăng) – kết quả mối tình đầu giữa ông và bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương).

Sóng gió trong gia đình họ Vũ bắt đầu khi ông Quang quyết định chính thức nhận Phong là con và đưa anh lên nắm một vị trí lãnh đạo trong công ty. Việc làm này vấp phải sự phản đối dữ dội của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) – vợ ông Quang và hai cậu con trai là Đăng (Mạnh Trường) và Khôi (Thanh Sơn). Bà Lan tìm mọi cách ngăn cản Phong bước chân vào gia đình mình nhưng không ngờ việc làm này càng khiến Phong tức giận, quyết tâm vào nhà họ Vũ sống.

Từ đây, những tranh chấp, hiềm khích giữa vợ chồng, con cái, anh em bùng nổ. Phong đồng thời nhận ra Dung (Hồng Diễm) – mối tình đầu của anh – lại chính là vợ của Đăng. Phong vẫn còn yêu Dung. Điều này khiến Diệu (Lan Phương) – vợ Phong – vô cùng căm hận, quyết tâm trả thù. Diệu tìm mọi mưu kế để bà Lan mâu thuẫn với bà Mai, chia rẽ tình cảm vợ chồng Dung. Rồi liên tiếp những hiểu lầm không thể hóa giải đã khiến những người thân thiết trở nên hận thù, xa cách.

Những mâu thuẫn, xung đột, hiểu lầm trong phim đến cuối cùng sẽ được giải quyết như thế nào? Liệu tình yêu và tình thân có chiến thắng tất cả?

Cùng đón xem trong 32 tập phim Cả một đời ân oán vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3! Tập 1 sẽ lên sóng vào tối nay (13/12).

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here