Bướu nhân tuyến giáp ác tính có điều trị được không ?

4
7Bướu nhân tuyến giáp đa phần là lành tính, nhưng cũng có tỷ lệ nhỏ là ác tính. Vậy bị bướu nhân tuyến giáp ác tính có điều trị được không? Mời các bạn cùng nghe TTƯT. Nguyễn Hồng Hải phân tích trong video này nhé!
Câu hỏi MC: Theo chuyên gia vừa chia sẻ thì bướu nhân tuyến giáp ác tính chỉ chiếm khoảng 4-5%, khối u ở dạng ung thư, thể nang, thể tủy. Liệu rằng, nếu được phát hiện kịp thời, bướu nhân tuyến giáp ác tính này có được điều trị không ạ?
Chuyên gia trả lời: Thực ra có tới 60 -70% là khối u tuyến giáp lành tính, cái thứ hai là thể nang. Còn đối với ung thư biểu mô thì có thể phát sinh từ một tế bào tuyến giáp kèm theo là tổ chức biến chứng gây hoại tử, chảy máu. Những nhân nhỏ 1cm rất là khó khi để phát hiện mà chúng ta chỉ có thể siêu âm và kiểm tra bằng máy móc. Còn đối với những kiểu nhân giáp to, có thể phát triển nhanh kèm theo khó nuốt thì đó là dấu hiệu biến đổi bất thường đôi khi chèn ép các tổ chức xung quanh. Đấy là những dấu hiệu mà chúng ta cần phải đi kiểm tra ngay tránh bỏ lỡ giai đoạn đầu. Nếu chúng ta phát hiện sớm, chúng ta có thể phẫu thuật và hoàn toàn chữa khỏi, nếu để bệnh nặng sẽ trị khó khăn hơn rất là nhiều
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #Bệnh bướu cổ và cách điều trị, để cập nhật nhiều video hữu ích về bướu nhân tuyến giáp hay bất kỳ các bệnh tuyến giáp khác.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh tuyến giáp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#ichgiapvuong
#benhtuyengiap
#buouco
#buounhantuyengiap

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

4 COMMENTS

  1. Bác tôi bị K giáp, đã mổ cách đây 2 năm. Dạo gần đây thấy trong người khó chịu, mệt mỏi, bồn chồn. Tôi tìm hiểu và có mau Ích Giáp Vương cho bác sử dụng, hiện bác đã dùng hết 15 hộp, thấy đỡ hẳn những cảm giác mệt mỏi, ăn uống ngon miệng hơn và ngủ ngon hơn. Liệu bác tôi có thể dùng thêm không? Dùng nhiều Ích Giáp Vương có ảnh hưởng gì không?

  2. Bướu cổ có thể trở thành ác tính không ạ? Dùng Ích Giáp Vương có giảm được kích thước bướu không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here