Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả – 100% Thành Công

48
25Cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả – 100% thành công
Blog:
———————————————————-
Luyện nói tiếng anh với người bản ngữ qua app tại
(Nhận ngay 20 phút miễn phí luyện tập)
Hoặc bạn có thể tải app về và nhập mã code: 60sfire
———————————————————–
Xem tài liệu học tiếng anh miễn phí tập đầu tiên (NÊN XEM) tại:
———————————————————-
Series video học tiếng anh miễn phí không cần đăng ký:

Series video chia sẻ về tư duy miễn phí không cần đăng ký:

———————————————————-
VIDEO TÂM ĐẮC:

Cách luyện nghe hiểu tiếng anh từ con số 0:
Cách phát âm chuẩn tiếng anh có ngữ điệu, giống tây:
Cách để hết dốt tiếng anh – Chắc chắn thành công:
2 việc giúp giỏi tiếng anh nếu làm hằng ngày:
Nhớ dùm tôi cái này khi học tiếng anh (nhắc lại thôi):
Cách đọc hiểu giúp giỏi tiếng anh cho cả người mới:
App thực hành tiếng anh hay + miễn phí:
Hành trình luyện nghe tiếng anh của tôi (xem để tham khảo):
———————————————————-
DANH SÁCH PHÁT:

Học tiếng anh miễn phí cùng 60sfire:
Tâm sự tiếng anh:
Học tiếng anh bài bản:
Tư vấn tiếng anh miễn phí:
Phát triển bản thân:
———————————————————-
ĐIỀU CẦN BIẾT TRÁNH HIỂU LẦM:

Mặc dù tôi đảm bảo được cho các bạn, đây là phương pháp học từ vựng tiếng anh giúp bạn giỏi tiếng anh và 100% chắc chắn sẽ thành công đồng thời cũng giúp bạn biết cách dùng từ trong tiếng anh nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần nỗ lực. Để đạt được thành quả như tôi hứa, bạn chắc chắn phải bỏ công sức để cố gắng, và phải cố gắng theo đúng cách mà tôi đã hướng dẫn.
—————————————————————————————
TÓM TẮT NỘI DUNG:

P1: Lời khuyên về tư duy học từ vựng tiếng anh
– Lời khuyên 1: Ngừng và không đi tìm phương pháp học từ vựng tiếng anh hiệu quả nữa
– Lời khuyên 2: Ngừng quan tâm đến hầu hết mọi thứ liên quan đến việc học từ vựng
– Lời khuyên 3: Thay đổi cách nhìn về từ vựng tiếng anh

P2: Phương pháp học từ vựng tiếng anh hiệu quả
– Phương pháp hiệu quả là không học từ vựng, học từ vựng tự nhiên.
———————————————————————————-
GHI CHÚ:
Có một ví dụ trong video được tôi sưu tầm trên internet. Cụ thể là trên kênh youtube của Dang HNN. Tôi giải thích rồi nha, cho nên đừng nói tôi ăn cắp bản quyền trí tuệ của người khác.
———————————————————————————
KẾT NỐI VỚI TÔI:
??? Lưu ý: Có một số tin nhắn sẽ bị xóa và ko được hỗ trợ, vì vậy, hãy kiểm tra những loại tin nhắn ko được hỗ trợ đó tại:

Facebook:
Instagram:
Pinterest:
Email: 60sfire@gmail.com
Zalo Page:
Zalo cá nhân: 0813632094
———————————————————————————
#hoctuvung #hoctienganh #tienganh #tuduy

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/hoc-tieng-anh/

48 COMMENTS

 1. Cách học của mình là theo phương pháp shadowing đó. 1 video khoảng 2-3p thôi nhưng xem thật nhiều lần rồi ghi lại những từ vựng hoặc cụm từ chưa hiểu ra sách xong rồi lại nghe đi nghe lại thật nhiều lần rồi nhại theo tới khi mà nghe được hết cả video mà k cần phải nhìn sub cũng có thể nghe và đọc theo được. Tuy là khá lâu nhưng khả năng nghe khá tốt đó. Thêm nữa là bạn có thể nghe vô thức để cho quen tai cũng đươch còn nghe hiểu thì chỉ giành ra một thời gian nhất định thôi còn ngoài ra khi làm bất cứ cái gì cũng hãy cứ bất tiếng anh nên nghe nhé. Khá hiệu quả đó. :))

 2. Cách học hiệu quả nhất đó là lặp đi lặp lại nó nhiều lần.
  Cứ gặp nó nhiều lần là sẽ nhớ.

 3. Xin phép được tóm tắt cho ai lười nghe hết:
  Phương pháp học từ vựng hiệu quả gồm:
  1) Không học từ vựng và hạn chế nhiều nhất sự bận tâm về việc học từ vựng( số lượng từ vựng học trong 1 ngày là bao nhiêu)–> Điều này giúp tâm trạng ta được thoải mái và cảm thấy việc học từ vựng so easy, méo có áp lực nào cả.
  2) Nghe thật nhiều và đọc thật nhiều những đoạn hội thoại/ đoạn văn dài và ko nên nghe những câu đơn, riêng lẻ ( > 3 câu).
  Ps: Thanks for reading. Hãy chia sẻ cảm nhận và bài học nhé!

 4. Kinh nghiệm của mình khá tương tự. Mình thường xem youtube các chủ đề mình thích bắng tiếng anh, không nên xem các video học thuật sớm, mà nên xem các video thiêng về giải trí và có thể hiểu họ đang làm gì mà không cần hiểu từ đó. Sau đó bạn sẽ từ từ hiểu được nghĩa của từ đó một cách tự nhiên, và cả cách su dung khi nói chuyện nữa. Dần dần thì tăng độ khó lên các video lên.

 5. Đến tết 2021 tôi sẽ quay lại đây , hiện giờ mình tự test tầm đc 3.5 IELTS , nếu có ai đọc đc cái này thì đến tết 2021 tag mình lại để mình kiểu chứng cho các bạn xem video này có nói đúng ko nhé thanks.

 6. Mình thì áp dụng cách của bản thân, bản thân em thì iêu âm nhạc, iêuu luôn cả nhạc âu. Vậy nên em chọn cách nghe nhạc, thật sự thì em thấy nó khá là hiệu quả. Nghe một bản nhạc và cảm nhận, tìm đến nghĩa của từng từ, hát theo thường xuyên để tăng độ phát âm chuẩn….

 7. Videos của bạn thật sự hữu ích. Hy vọng bạn chia sẽ ý kiến về "cách để ghép từ vựng thành câu có nghĩa" theo kiểu phản xạ.

 8. 7:13 học mà như không học, không học mà như học. Ngưỡng mộ các hạ quá đi mà. tuyệt kỹ thật là biến hóa và ảo diệu đó mà.

 9. Cảm ơn bạn rất nhiều, mình mong rằng bạn sẽ chia sẽ những link video bạn từng nghe & học ạ

 10. tôi mà không đi tìm cách học từ vựng hiệu quả thì chắc ko đến đc đây rồi, dù sao thì vẫn thuyết phục

 11. Bạn nào muốn học nghe và đọc những câu chuyện những bài hội thoại song ngữ thì hãy tải ứng dụng "cake" nhá! rất tuyệt vời các bạn ạ.

 12. nghe hay thiệt 1 tháng nghe chắc khoảng 10 hoặc 12 14 tuy video hơi lâu nhưng rất hiểu và hiểu quả mình rất thích video này

 13. Wow sao mình giờ này mới xem được clip của này!!!! thực sự cách học từ vựng quá hay luôn. Với mình đó là bí mật của những bí mật, cảm ơn nhiều lắm!

 14. khi xem video lần đầu tiên thì tôi đã kết về bạn rồi, chia sẽ rất có tâm và thuyết phục. Like và đăng ký ngay, 1 kênh quá tuyệt vời. Cảm ơn về những kiến thức mà bạn chia sẽ.

 15. A DI ĐÀ PHẬT!

  Em xin chân thành cảm ân thầy đã bỏ không ít thời gian, công sức, tiền của, kinh nghiệm.v.v… và đặc biệt là Thầy tận hết sức lực, tận hết tâm chân thành của mình để giúp cho đời, cho xã hội…

  Và em còn biết thêm một vị Thầy nữa là Thầy dạy trên trang Web5ngay cũng có một tâm hồn cao qúy dạy rất chân thành giống y như Thầy vậy! Mà giọng nói của hai Thầy sao giống nhau qúa, em mới nghe em tưởng Thầy là Thầy Web5ngay, khi nghe kỹ lại thì giọng Thầy trẻ hơn, giống y như là hai anh em ruột vậy.

  Ở thời đại buổi này mà còn có những người có tâm chân thành dạy học giống như qúy thầy thì xã hội này tốt đẹp biết bao.

  Pháp sư TỊNH KHÔNG dạy là trong xã hội có hai ngành nghề cao qúy nhất, một là ngành nghề Thầy giáo, hai là ngành nghề Thầy thuốc. Nhưng bây giờ hai ngành nghề này đã mất chất hết rồi, hai ngành nghề này mà bị mất chất thì xã hội sẽ đi xuống. Vì vậy xã hội bây giờ còn đọng lại những vị thầy giáo, thầy thuốc có tâm như qúy Thầy thì vô cùng đáng trân trọng.

  Một lần nữa em xin chân thành cảm ân thầy rất nhiều đã cho chúng em những bài giảng vô cùng bổ ích.

  Em mong thầy luôn có những bài giảng cực kỳ sinh động, cực kỳ thực tế. Em xin cầu chúc thầy luôn thành công mỹ mãn trên bước đường tương lai và được muôn điều an lạc, tốt đẹp nhất cuộc sống ạ!
  A DI ĐÀ PHẬT!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here