CÁCH LẤY NENKIN LẦN 2 | HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HOÀN THUẾ THU NHẬP LẦN 2 – LẤY NENKIN LẦN 2

26
28#cáchlấynenkinlần2 #hoànthuếnenkinlần2 #thủtụcxinnenkinlần2
CÁCH LẤY NENKIN LẦN 2
Trong video hôm trước mình đã chia sẻ về Nenkin là gì cách tính nenkin và thủ tục lấy nenkin lần 1 rồi và trong video ngày hôm nay như đã hứa thì mình sẽ chia sẻ phần còn lại mà đa số mọi người khá quan tâm và thắc mắc đó là thủ tục lấy lại nenkin lần 2
Lần 2 này thì rất khác lần 1 đó là bạn ko thể tự mình nhận được hay sử dụng tài khoản ở Việt Nam để nhận được mà bạn sẽ cần một người uỷ quyền ở Nhật có tài khoản Nhật Bản như thẻ yucho chẳng han để nhận tiền thay bạn. Chính vì vậy, nhiều người hay nghĩ là thủ tục nó sẽ rất là vất vả khó khăn lúc này thì thường mọi người hay tìm đến dịch vụ để làm, phí dịch vụ thực ra là cũng ko quá đắt, trung bình thì công ty dịch vụ sẽ lấy 11% của số tiền mà bạn nhận được lần 2 loanh quanh đâu đó khoảng 2-4man nhưng nếu chịu khó xem video của mình ngày hôm nay thì mình nghĩ là các bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí 11% đó.

?FOLLOW ME:
?Facebook: LOKI VŨ – CUỘC SỐNG NHẬT
facebook.com/lokivu.vn
?Group giải đáp thắc mắc: NHẬT BẢN SỐNG VUI CÙNG LOKI VŨ
facebook.com/groups/lokivu.group
?Instagram: lokivu.jp
Instagram.com/lokivu.jp
⛅️Ủng hộ Kênh Youtube của mình tại đây:

©Copyright by Loki Vu

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/tai-chinh/

26 COMMENTS

 1. Thực ra như mình là kỹ sư, việc mấy thủ tục này bỏ thời gian ra tự làm thấy rắc rối lắm. Nên nếu mình làm thà mình bỏ một 1man ra nhờ anh mình làm là OK. Vì một ngày đi làm của mình đã hơn man rồi, giờ mà làm nenkkin nghỉ vài ngày thì quá tội. Nhưng cám ơn em đã chia sẻ cho anh và mọi người biết thủ tục như thế nào nhé. Chúc em sức khỏe.

 2. Mình có ông anh làm nenkkin rất rẻ. 1 man một bộ. trọn gói, anh em nào muốn làm, mình gửi link của anh ấy cho mà làm. Công ty mình mấy đứa em nó đều nhờ anh ấy. Nói chung mình thấy ổn. ANh ấy xử lý được hết các trường hợp như mấy bạn hỏi đó.

 3. Bạn cho mình hỏi.như video trước bạn bảo chỉ lấy được nenkin 3 năm.vậy trường hợp ở nhật 5 năm thì làm thế nào bạn?

 4. A ơi, a cho e hỏi là a trai của e từng là tts ở fukuoka và hết hạn về nước nhưng ko làm thủ tục người ủy quyền ạ. Giờ e đang ở tokyo và muốn tự làm lấy nenkin cho a thì có được không hả a. E cảm ơn ạ.

 5. Bạn ơi. Tờ đăng kí người đại diện làm làm trước lúc về nước. Còn tờ giấy uỷ quyền thì làm sau khi về nước hả bạn. Nếu vậy phần người địa chỉ người uỷ quyền trên giấy uỷ quyền thì ghi địa chỉ ở nhật hay ở việt nam vậy bạn?

 6. a ơi cho e hỏi .em là tts sắp về nước e muốn tự lấy nên kin lần 1 .còn lần 2 e nhờ senbai e lấy cho vậy làm thế nào để tờ giấy thông báo nenkin lần 1 nó về địa chỉ của senbai nhà e ạ

 7. Bạn ơi cho mình hỏi là hết 5 năm rồi thì lấy thêd nào ạ bạn làm video hướng dẫn mọi người được không

 8. Em Hien Tai van con o nhat:::ma lat mat cuon so :em xin lai cuon so do duoc ko ak:::cho em hoi ak

 9. chỉ cần chưa tới 2tr các bạn được làm từ a đến z , không cần phải bước chân ra khỏi nhà đâu

 10. mình nói thật , bạn nào tự làm rồi sẽ hiểu .tự làm phải gởi hồ sơ cả 2 lần và mỗi lần gởi mất hơn 600k vậy là 2 lần tầm 1tr2 đó chỉ là phí bưu điện của các bạn thôi ,còn phải nhờ người đại diện bên nhật đi tới lui ở sở thuế nữa

 11. A ơi cho e hỏi vs ạ. E muốn mua dt cũ trên wed bán đồ cũ của Nhật nhưng lm sao mà phân biệt dk máy lock hay máy quốc tế ạ

 12. anh ơi giúp em được không ạ,em mới sang nhật và mua đồ ở amazon nhưng địa chỉ em ghi nó bị thiếu nên họ k tìm được nhà em bây giờ em không biết làm như nào để nhận được món đồ em mua ở amazon anh biết nhiều giúp em được không ạ???

 13. Dạ, a cho e hỏi. E quay lại Nhật lần 2, vậy nenkin lần 2 tự mình làm mà ko cần người đại diện được ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here