Cách sử dụng phần mềm zoom để học trực tuyến cho học sinh

27
24Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm zoom để học trực tuyến chi tiết và dễ hiểu nhất cho học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo.
Phần mềm zoom là phần mềm cực kì mạnh mẽ để tạo ra các lớp học trực tuyến. Video này được làm tại thời điểm mà virut Corona bùng phát và làm cho nhiều trường phải nghỉ học. Vậy giải pháp tuyệt vời nhất là các con ở nhà và được học trực tuyến với giáo viên. Phần mềm zoom bản miễn phí vẫn có đầy đủ tính năng cần thiết để chúng ta dạy một giờ học trọn vẹn.
Thầy Duy Phương kính mời các vị phụ huynh, các con học sinh và các thầy cô cùng theo dõi video để ứng dụng phần mềm zoom vào công việc học tập và giảng dạy của mình.

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

27 COMMENTS

  1. Đa số 90% bọn học sinh lười :)) sau này đi hót cứt mà ăn hoặc làm giang hồ như khá bảnh cũng tốt :)) đc nổi tiếng lại nhiều người yêu mến điệu nhảy vina house của a ý mặc dù biết a ấy thuộc loại nghiện tàng chữ ma túy :((
    Hoặc làm Youtube như mình bây giờ Youtube là nguồn thu nhập khá cao nên mọi người ai có ý định làm Youtube thì có thể cmt ở đây mình sub chéo nhau đi các bạn :))

  2. Em ơi cho a hỏi. A có thể cài hai tài khoản xoom trên một máy tính k? Vì hai vợ chồng đều là giáo viên có hai tài khoản khác nhau xong chỉ có một máy tính phải dùng chung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here