Cách sửa chữa zippo hà nội với những lỗi đơn giản thường gặp

0
30

Qua thời gian sử dụng hoặc do gặp phải một vấn đề gì đó mà zippo của bạn bị một vài lỗi nhỏ như: quẹt ra tia lửa nhưng không cháy, kẹt đá, bánh xe không quay,… Đây là những lỗi thường gặp và bạn không cần phải quá lo lắng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự sửa chữa zippo hà nội khi gặp những lỗi đơn giản này.

Trong quá trình sử dụng bật lửa zippo có thể sẽ gặp phải một số lỗi đơn giản
Trong quá trình sử dụng bật lửa zippo có thể sẽ gặp phải một số lỗi đơn giản

Gặp lỗi quẹt ra tia lửa nhưng không cháy

Quẹt ra tia lửa nhưng không cháy được đánh giá là lỗi phổ biến và hay gặp ở những chiếc bật lửa zippo đã có thời gian sử dụng khá lâu. Và cách sửa chữa zippo hà nội khi gặp phải lỗi này là:

Đầu tiên hãy kiểm tra xem bật lửa có còn xăng hay không. Nhiên liệu được sử dụng cho bật lửa zippo là xăng và nếu trong quá trình sử dụng sẽ có một phần nhỏ lượng xăng bị bốc hơn và một phần tích tụ trong buồng đốt. Nếu sau khi kiểm tra thấy xăng không còn thì bạn chỉ cần châm xăng là được Zippo chính hãng để bơm, điều này giúp đảm bảo thời gian sử dụng hơn, đồng thời cũng giúp hạn chế hư hỏng bật lửa do xăng giả gây ra.

Trường hợp bạn kiểm tra xăng vẫn thấy còn thì nguyên nhân có thể là do trong quá trình lắp ráp sản phẩm để xảy ra sai sót. Ví dụ như: bấc hay độ dài của đá lửa quá ngắn khiến cho khiến cho việc hút xăng, đánh lửa gặp khó khăn. Bạn có thể kiểm tra lỗi này bằng cách mở bật lửa ra và kiểm tra độ dài của bấc, nếu ngắn quá thì bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng bấc mới.

Còn nếu đã thử tất cả các khắc phục trên mà cũng không được thì bạn nên sản phẩm tới Zippo.vn, địa chỉ chuyên sửa chữa bật lửa zippo chính hãng để được kiểm tra tỉ mỉ và khắc phục lỗi một cách tốt nhất.

Gặp lỗi kẹt đá, bánh xe không quay

Nếu bạn gặp lỗi bật lửa bị kẹt đá và bánh xe không quay thì để sửa chữa zippo hà nội trong trường hợp này bạn cần kiểm tra xem còn đá lửa hay không. Trường hợp nếu hết hoặc viên đá lửa quá ngắn thì bạn nên thay bằng viên đá mới. Ở tình huống này, cách tốt nhất là bạn nên đưa bật lửa tới địa chỉ sửa chữa uy tín để tháo lắp và thay mới.

Còn nếu thấy đá bị kẹt thì bạn có thể sử dụng một mảnh kim loại mỏng hoặc một chiếc tăm nhọn để nới lỏng viên đá với bánh xe. Trường hợp đá lửa bị kẹt quá chắc thì bạn có thể dùng đến một thanh thép mỏng. Lưu ý, bạn cần thực hiện hành động một cách nhẹ nhàng để tránh gây hỏng hóc lên các bộ phận khác.

Lời khuyên từ dịch vụ sửa chữa zippo hàng đầu Zippo.vn

Zippo.vn là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp đa dạng các dòng bật lửa zippo trên thị trường Việt Nam với chất lượng đảm bảo chính hãng 100%. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng là địa chỉ được khách hàng tin tưởng với dịch vụ sửa chữa zippo.

Và để đảm bảo cho chiếc bật lửa zippo của bạn luôn hoạt động tốt thì các chuyên gia tại Zippo.vn khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh bật lửa của mình. Trường hợp bạn không biết cách thay thì hoàn toàn có thể đưa sản phẩm đến trung tâm sửa chữa của Zippo.vn để nhân viên kỹ thuật tại đây giúp bạn vệ sinh bật lửa thật tốt.

Đặc biệt, chi phí sửa chữa tại Zippo.vn luôn ở mức phải chăng và có sức cạnh tranh trên thị trường. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết và các lỗi thường gặp và chi phí sửa chữa zippo hà nội tại Zippo.vn, hãy truy cập địa chỉ website: https://zippovn.com/danh-muc/zippo-sterling-silver/, nhắn gặp tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://daihocthanglong.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here