Cha mẹ thay đổi – Tập 1 – Âm thanh của những bản nhạc buồn [FULL]

22
13Một tập phim được quay ròng rã trong 360 ngày, cô đọng lại trong gần 60 phút!
Có lẽ rất nhiều người trong số chúng ta sẽ tìm thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong đó.
Một bên là những cảm xúc tổn thương, và cô độc khi những người thân là cha, là mẹ không hiểu những gì mình đang phải trải qua. Một bên là những kỳ vọng thật tốt cho con, cầu toàn để rồi thất vọng, dẫn đến những tức giận vì con không hiểu mình yêu thương chúng rất nhiều.

Và đây là hành trình người mẹ dũng cảm ấy nhận ra sai lầm trong cách dạy con và thay đổi bản thân để tìm lại sự thấu hiểu, cảm thông và tiếng cười để sưởi ấm tình yêu thương dưới mái nhà của mình ❤️
—————————————————————————————-
Cha mẹ thay đổi là series phim tài liệu nằm trong dự án “Thay đổi” do VTV7 khởi xướng trong ba năm vừa qua như: Thầy cô chúng ta đã thay đổi, Hiệu trường thay đổi…
Năm tập phim là những hình ảnh chân thực về mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái trong các gia đình, đồng thời là một thông điệp đầy ý nghĩa về việc làm thế nào có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho con trẻ.
Với động lực mạnh mẽ từ thành công của dự án đầu tiên Thầy cô chúng ta đã thay đổi, ekip sản xuất chương trình của VTV7 đã tâm huyết ươm mầm những hạt giống hạnh phúc tiếp theo với Cha mẹ thay đổi. VTV7 mong muốn mang đến những phương pháp giáo dục con mới mẻ và đúng đắn, giúp các bậc cha mẹ có thể gỡ bỏ dần những cách giáo dục cũ kĩ và chỉ dựa trên kinh nghiệm từ đó có kĩ năng yêu thương con đúng cách và nuôi dạy con tốt hơn.

➢Cảm ơn các khán giả thân mến đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤

———————————————————————————-

Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#VTV7 #chamethaydoi

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

22 COMMENTS

  1. Năm nay mình 22t . Mk cảm thấy nhím giống minh. Nhưng đôi lúc đặt mình vào hoàn cảnh của mẹ. Thấy mẹ cũng vất vả quá nhiều

  2. Mình xem cún như là xem lại chính bản thân 🙁 có nhiều lúc mình cũng hk hiểu tại sao lại cáu gắt với mẹ nhưng mà thật sự thì mẹ chỉ nghe chứ mẹ chưa bao h lắng nghe… cho dù có cáu gắt cho dù có nói hết nỗi niềm thì :)) mẹ vẫn hk hiểu thậm chí hiểu sai nói chung nó nghẹn trong lòng lắm… đối với ba thì t lại là chị nhím chỉ mong đừng ai làm phiền hk cần hiểu nữa

  3. Mình thấy cún rất hay. Nói những câu rất chuẩn mà người lớn phải suy nghĩ lại. Dám nói dám làm . Mình yêu cún

  4. nhím giống mình thật đấy khi mà buồn hay gì là chỉ muốn ở một mình thôi chứ thật ra các bà mẹ ở ctrinh này chưa quá đáng hay nch tổn thương vs con bằng mẹ mình?

  5. Ngay lúc này mình bị tổn thương rất nhiều và đã trở nên cáu gắt, bướng bỉnh, 18 năm không có 1 sự liên kết giữa mẹ, ko muốn ngồi ns chuyện hay tâm sự gì cả, giá như mẹ xem được clip này và hiểu mình. Chẳng lẽ trái tim mình đã chết ?

  6. Thỉnh thoảng gợi ý mẹ tìm hiểu những cái này, nhưng hầu hết là mẹ không. Rồi khi gặp chuyện thì mẹ tức giận, mẹ mắng chửi, mẹ than là "không dạy được chúng nó nữa".
    Sao không có sách dạy làm con nhỉ (một cách tâm lý như thế này, chứ không phải mấy cái đạo làm con ra rả bao đời nay ép đứa trẻ phải chịu tổn thương để trả nợ cho những gì cha mẹ đã làm cho chúng).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here