CHẶNG ĐƯỜNG DÀI THÚ VỊ ĐỂ TRẢI NGHIỆM CÙNG VỚI BALO ENGLISH

0
14Trung tâm Balo English trực thuộc công ty Cổ Phần Phát Triển Ngôn Ngữ & Du Lịch Sài Gòn, là một trong những dự án giáo dục của công ty, với mong muốn tái lập nền tảng vững chắc cho các học viên. Qua phong cách dạy học gần gũi, tự nhiên và cảm giác thoải mái giúp cho học viên đến với Tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, trung tâm đang phát triển thêm một Câu lạc bộ kết nối giữa học viên với khách du lịch nước ngoài nhằm tăng sự tương tác và phát triển mối quan hệ với người ngoại quốc một cách rộng rãi.
Biểu ngữ của trung tâm là: “TAKE YOUR BALO ENGLISH AND GO!”. Thể hiện sự tự tin và sẵn sàng đón nhận những thách thức, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với bạn!
I. Đội ngũ giáo viên
Trung tâm chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết. Các giáo viên liên kết ở nước ngoài đều có chứng chỉ sư phạm, giọng nói bản xứ, có tâm huyết và kinh nghiệm dạy học lâu năm.
II. Đội ngũ nhân viên
Nhân viên của Balo English luôn hướng đến mục tiêu mang lại quyền lợi cao nhất cho học viên; tư vấn giúp đỡ học viên tìm ra phương pháp tối ưu, phù hợp nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một Balo English ngày càng chuyên nghiệp hơn.
III. Cơ sở vật chất
Trung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại ở tất cả các phòng học. Có đầy đủ các phòng chức năng cho học viên bao gồm phòng học TOEIC, phòng Speaking, phòng học giao tiếp, phòng tự học. Với mỗi phòng học có hệ thống âm thanh, màn hình sắc nét được kết nối internet hiện đại, phòng học thoải mái rộng rãi chỉ từ 8 đến 15 người, có máy lạnh mát mẻ thoải mái cho học viên. Riêng phòng Speaking với không gian sang trọng bạn có thể thoải mái trò truyện, tổ chức các hoạt động thuyết trình, các buổi giao lưu nhỏ.
Bên cạnh đó trung tâm còn có một căn tin với mô hình quán trà sữa giúp các bạn có nơi thoải mái trò chuyện, giải trí sau khi học, tạo điều kiện cho các bạn tham gia CLB vào cuối tuần.
IV. Phương pháp giảng dạy
Dựa trên tầm nhìn chiến lược của mình, trung tâm anh ngữ Balo English đã nổ lực không ngừng trong việc tổ chức thành công các chương trình liên kết với các trung tâm anh ngữ uy tín nước ngoài. Các chương trình giảng dạy liên kết được xây dựng dựa trên chất lượng và niềm tin về mục tiêu mở tâm rộng quy mô Trung tâm trong 2 năm tới là lựa chọn tối ưu cho các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH CĐ tại TPHCM.
Nhằm thực hiện được mục tiêu này,phương pháp được trung tâm đề cao trong giảng dạy là: PHƯƠNG PHÁP THUYẾT TRÌNH.
 Tại sao chúng tôi chọn phương pháp thuyết trình?
Kĩ năng thuyết trình là kĩ năng không thể thiếu khi đi làm để phục vụ công việc, trình bày ý tưởng, dự án,… Đặc biệt, yêu cầu về tiếng Anh giao tiếp nói chung và khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh nói riêng càng trở nên quan trọng hơn khi các bạn trẻ muốn có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, tại các công ty đa quốc qua,… Nắm bắt được điều này, Balo English mong muốn và nỗ lực xây dựng môi trường học và luyện tập cho các bạn học viên bằng việc kết hợp sử dụng phương pháp thuyết trình vào chương trình học Tiếng anh giao tiếp Let’s Talk, giúp cải thiện và phát huy kĩ năng này của từng cá nhân học viên.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here