Chữa cao huyết áp. Nấm linh chi diệt tận gốc bệnh cao huyết áp vô cùng hiệu quả

0
29Dùng nấm linh chi như thế nào cho người cao huyết áp?
Nấm linh chi có nhiều cách sử dụng hiệu quả tuy nhiên cách dùng nấm linh chi dễ dàng và hiệu quả, phù hợp trong việc điều hoà, ổn định huyết áp là đun nước uống và pha trà. Nấm linh chi cũng có thể bảo quản lâu dài bằng cách làm khô, nghiền thành bột và để trong hộp sạch sẽ, kín đáo tránh ẩm. Mỗi lần dùng có thể lấy một thìa nhỏ cho vào tách rồi hãm với nước đun sôi để vài phút là có một tách trà thơm vị, nên uống cả bã để tận dụng tốt các tác dụng của nấm linh chi.

Ngoài ra người cao huyết áp có thể sử dụng nấm linh chi theo cách hãm nước sau để sử dụng thay nước lọc hàng này:
Bước 1: Dùng 50g nấm linh chi thái lát đun cùng 1000cc nước trong 2-3 phút rồi tắt bếp để ngâm 5 phút. Bật bếp để lửa nhỏ đun tiếp trong 30 phút đến khi nước trong ấm còn 800cc.

Bước 2: Chắt lấy nước trong ấm, dùng kéo cắt bã nấm thành đoạn 1cm, đổ 1000cc nước vào đun nước 2 như lần đun đầu. Lần 3 làm tương tự.
Bước 3: Hoà 3 nước đun được với nhau, để nguội, bỏ trong chai bảo quản trong tủ lạnh để uống dần trong ngày.

Trên đây là công dụng của nấm linh chi với bệnh nhân cao huyết áp cũng như cách sử dụng hiệu quả. Người tiêu dùng nên sử dụng một số loại nấm linh chi chất lượng như nấm linh chi đỏ hay nấm linh chi vàng sẽ có giá trị chăm sóc sức khoẻ tốt hơn

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here