CHUYÊN GIA TƯ VẤN: BỆNH BẠCH BIẾN VÀ GIẢI PHÁP

13
29



? Chuyên gia tư vấn:
– ? GS. Torello Lotti – Chủ tịch Tổ chức Nghiên cứu Bạch biến Thế giới
– ? GS. Michael Tirant – Khoa da liễu Đại học G. Marconi – Italia
? Bệnh bạch biến là căn bệnh khá phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi.
? Căn bệnh này tuy không gây nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ khiến người bệnh tự ti, thậm chí trầm cảm.
? Cho đến nay, y học vẫn chưa có thuốc nào trị khỏi bệnh hoàn toàn.
? Nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn về bệnh bạch biến và giải pháp điều trị căn bệnh này, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống – Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Bệnh bạch biến và giải pháp điều trị”.
? Trong mỗi chương trình, chúng tôi sẽ có các câu hỏi tương tác. Bạn đừng quên share, like và trả lời câu hỏi để nhận được những phần quà từ chương trình!
? Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm.
————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
? Website :
? Youtube :

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

13 COMMENTS

  1. Mình cũng bị bạch biến :(( nhiều khi muốn chết mẹ cho rồi :(( ra đường ai cũng nhìn, còn định đi tẩy da nữa :(( nhưng tẩy rồi nó trắng giống bạch tạng :((

  2. Mình đã gần khỏi hẳn bạch biến 99% nhờ dùng đúng thuốc , mình nói ở đây ko phải muốn câu kéo nhưng ai thật sự tin thì nhắn vào Zalo của mình 0862118100 mình sẽ chia sẻ cách trị và kiêng

  3. mình cũng bị bệnh bạch biến mình tự nghiên cứu bệnh này do đâu mà bị ở nhiều người khác kể cả mình ?mình khuyên những nguoi bị bệnh này không nên ăn chứng gà và các loại chứng khác

  4. C ơi cho e hỏi phương pháp chữa bệnh bạch biến mà trương trình đang phát chữa ở đâu hiệu quả ạ

  5. bác ơi cứu cháu ,,,, cháu bị bạch biến 7 năm rồi và cháu từng lên BV Da liễu trung ương chữa nhưng không khỏi ạ.?cháu mất niềm tin với cuộc sống lâu rồi bác ơi???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here