Cung cấp hạt cỏ bermuda tại Đà Nẵng

0
5Cung cấp hạt cỏ bermuda tại Đà Nẵng
Cỏ bermuda được trồng trong các sân bóng đá, sân thể thao, công trình cảnh quan. Đặc biệt loại chất lượng được đưa vào golf để sử dụng. Thảm cỏ Việt cung cấp hạt cỏ bermuda tại Đà Nẵng, xuất xứ Mỹ, tỷ lệ nảy mầm trên 80%.
Cung cấp hạt cỏ bermuda tại Đà Nẵng
Hạt cỏ bermuda (Bermudagrass) thuộc dòng cây một lá mầm, gieo được tất cả các mùa trong năm với tỷ lệ nảy mầm 85%. Cỏ bermuda có khả năng chịu nhiệt cao (lên đến 43 độ C), khả năng chịu hạn tốt, phát triển trên nhiều loại đất khác nhau.
Cỏ bermuda có khả năng kháng côn trùng gây hại, dễ gieo trồng và quản lý. Được sử dụng rộng rãi trong trồng làm chỗ đậu xe, sân chơi, công viên, bãi cỏ xanh đô thị, sân golf, sân bóng đá… Cỏ còn được sử dụng cho công trình đường bộ, đường sắt, đường cao tốc, các hồ chứa, trồng ổn định mái dốc….
Cỏ Bermuda là loại cỏ thảm sống trên cát, có kết cấu rể hình chân chim dài 30cm khi phát triển, chắc chắn không bị bong tróc trong quá trình đá bóng và vận động thể thao. Lá cỏ nhỏ mịn, không cản bóng lăn, chịu va đập lớn, sức sinh trưởng và phát triển cao, chi phí chăm sóc và bảo dưỡng thấp. Nếu bạn muốn tạo ra những thảm cỏ xanh mướt thì chọn Thảm cỏ Việt. Đây là một lựa chọn ưu việt nhất khi chọn đơn vị cung cấp hạt cỏ bermuda tại Đà Nẵng.
Cung câp hạt cỏ bermuda xuất xứ Mỹ, thương hiệu uy tín
Dòng cỏ bermuda có màu xanh lâu bền, có thể dùng Lawn Striping để tạo sọc rằn làm thảm cỏ thêm sinh động .Chăm sóc đơn giản và cắt tỉa không tốn nhiều công sức. Vẻ đẹp của Bermuda đẳng cấp và sang trọng đẹp mắt và được nhiều người yêu thích.
Chúng tôi thấu hiểu rất rõ vai trò và giá trị của chất lượng sản phẩm. Vì thế, Thảm cỏ Việt chọn cung cấp hạt cỏ nhung nhật tại quận 1 là dòng cỏ có xuất xứ tại Mỹ với tỷ lệ nảy mầm cao. Với mỗi sản phẩm cỏ mà Thảm cỏ Việt cung cấp ra thị trường, chúng tôi gửi gắm thông điệp về sản phẩm chất lượng và đem đến giá trị là sự hài lòng của khách hàng.
Bạn có thể mua hạt cỏ nhung tại những điểm bán trôi nổi trên thị trường. Nhưng sản phẩm bạn nhận về chỉ là một gói hạt được gói ghém trong túi nilon. Bạn tự nỏi nguồn gốc xuất xứ này từ đâu, tỉ lệ này mầm như thế nào? Giá rẻ nhưng liệu có chất lượng?
Thảm cỏ Việt cung cấp hạt cỏ bermuda tại Đà Nẵng, mọi sản phẩm đều được đóng gói với bao bì, nhãn mác đẹp có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Thảm cỏ Việt chuyên cung cấp hạt cỏ bermuda nhập khẩu Mỹ chất lượng với tỷ lệ nảy mầm đạt hơn 85%, chịu hạn tốt, kháng côn trùng, dễ gieo trồng và thích hợp với khí hậu Việt Nam. Chúng tôi cam kêt tỷ lệ nảy mầm này với khách hàng khi mua sản phẩm và trồng cỏ theo đúng cách mà công ty hướng dẫn.
Thảm cỏ Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hạt giống có thương hiệu. Chúng tôi thi công với cách gieo trồng tối ưu và đạt tỷ lệ nảy mầm cao nhất. Công ty chăm sóc tận tình đối với từng khách hàng và chịu trách nhiệm về sản phẩm mà mình cung cấp và thi công.

————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN THẢM CỎ VIỆT
Đ/C: 46/1B Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP HCM.
Hotline: 0916.135.377
Tel: 08.6253.1508
Mail: info@thamcoviet.org
Web: thamcoviet.org – thamcosanvuon.com

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here