Đau đầu phía sau gáy là bệnh gì và nên đi khám như thế nào? TS. Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp

3
32Đau đầu phía sau gáy là hiện tượng không ít người gặp phải, đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc trí não, tiếp xúc nhiều với máy tính và phải ngồi liên tục trong nhiều giờ. Đau đầu sau gáy gây ra cảm giác khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người mắc. Vậy đau đầu phía sau gáy xuất hiện là do nguyên nhân gì, dấu hiệu của bệnh gì và nên đi khám như thế nào?
Hãy cùng theo dõi video để được TS. Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp thắc mắc trên.
———————-
Đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website
+ Facebook:
#daudauphiasaugay, #nhucdauphiasaugay, #daunuadauphiasaugay, #daudausaugaylabenhgi #dieutridaudauphiasaugay

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

3 COMMENTS

  1. Ừ giống mình thế ,đau khi đi dung lắc cảm thấy não cũng nong lắc theo và đau theo ,lúc đó mắt nhắm lạivài giây mí dễ chịu ,đau từ gaysát mép tóc đau lan ra sau mang tai lên thái dương lên đến đỉnh đầu nhưng chỉ đau nửa đầu và gáy bên phải thôi ,ngàynào cũng đau từ tầm gần trưa sang chiều .

  2. Toi la nguyen thi thao ở tân thanh xa? Nghĩa ta n huyền nghĩa dan toi bi triệu chung dau dầu mắn ngựa la rau phía sau lla nguhsn nhan gi a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here