Dịch vụ lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà – “Công nghệ Nhật Bản tiện ích phục vụ người dân Việt”

0
14Với mong muốn giúp người dân được sử dụng dịch vụ tiện ích, chi phí hợp lý, vì vậy, trong suốt 24 năm qua, Bệnh viện MEDLATEC vẫn thu phí đi lại lấy mẫu và trả kết quả chỉ với 10.000 đồng/ 2 lượt đi và về, phí xét nghiệm được thu bằng đúng giá niêm yết tại viện.

Không quản nắng, mưa cán bộ lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC đến tận nơi khách hàng yêu cầu để phục vụ, kể cả trong mùa dịch Covid-19

Dưới sự chỉ đạo của “người nhạc trưởng” – GS.Anh Hùng Lao Động Nguyễn Anh Trí, cùng việc liên tục cải tiến và phát triển dịch vụ đến nay, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã triển khai được đồng bộ với hơn 600 dịch vụ xét nghiệm để phục vụ tối đa nhu cầu chẩn đoán bệnh của người dân. Và nay, sau 24 năm dịch vụ lấy bệnh phẩm tại nhà của MEDLATEC đã nhận được sự chấp nhận, tin dùng và ưa thích sử dụng của bệnh nhân, của cộng đồng trong cả nước. Với việc đưa công nghệ lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà học được ở Nhật Bản về áp dụng ở MEDLATEC, đó là một trong những dịch vụ mũi nhọn thành công nhất ở đây.

Suốt 24 năm qua, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC đã đi tới mọi nẻo đường, khu dân cư để phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân tại Thủ đô và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Và dịch vụ này dần đã trở thành sự lựa chọn thông minh cho chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình Việt.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn, cải tiến dịch vụ để mang tới khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, bằng việc liên tục đổi mới, đưa công nghệ 4.0 vào quản lý nâng tầm dịch vụ nhằm mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

Chỉ cần với các bước đăng ký đơn giản dễ dàng, thông qua tổng đài 1900 56 56 56, hoặc website: medlatec.vn; hoặc sử dụng app iCNM,… khách hàng đã có thể đặt lịch theo ý muốn. Sau đó, các nhân viên y tế của bệnh viện tới tận nơi gồm tại nhà, cơ quan, khách sạn hay ở làm việc để lấy mẫu theo đúng khung giờ khách hàng đã đăng ký. Mỗi cán bộ được trang bị máy tính bảng để nhập dữ liệu từ xa, giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời in biên lai ngay tại nhà khách hàng để bảo đảm tính minh bạch tài chính. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động để theo dõi toàn bộ tiến trình đến lấy mẫu, làm xét nghiệm và lấy kết quả.

Tổng đài 1900 56 56 56 làm việc 24/24h để tiếp nhận tất cả các cuộc gọi đặt lịch, tìm hiểu dịch vụ của khách hàng.

Không những thế, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ/Tết, trong đó đặc biệt ưu tiên từ sáng sớm đến 10h đêm, từ đó rất có lợi cho nhân dân trong cộng đồng, đặc biệt trong các vụ dịch sởi, sốt xuất huyết, hay COVID-19 hiện nay. Chính tiện ích này giúp khách hàng tránh bị lây lan, chủ động được thời gian, công sức đi lại mà vẫn kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà.

Bên cạnh đó, với cách thức tổ chức chuyên nghiệp bằng việc phân công cán bộ phụ trách từng khu vực tại mạng lưới 16 văn phòng tại Hà Nội, cùng 19 chi nhánh và hơn 40 văn phòng đại diện trong các tỉnh trên cả nước. Hàng ngày có khoảng 300 nhân viên thường trực và hàng trăm cán bộ bổ sung vào giờ cao điểm len lỏi qua từng ngõ ngách để lấy mẫu bệnh phẩm theo yêu cầu của người dân. Điều này đảm bảo phục vụ người dân nhanh chóng, kịp thời và tiện lợi cho việc gom mẫu về Labo.
Tiết kiệm thời gian đi lại, không phải chờ đợi, vì vậy, tất cả người dân, nhất là người già, hoặc người mắc bệnh mãn tính, trẻ em, bà bầu và kể cả khi cần kiểm tra sức khỏe của cá nhân hoặc cả gia đình thì dịch vụ xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC đã trở thành sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay trong dich Covid 19.

——————————————————————-

——————————————————————-
TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Tòa soạn: Số 42/29, Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Tp.Hà Nội
Phía nam: 200c Võ Văn Tần, Phường 5, Quận , Tp.HCM
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng
Email: banbientap@tvphapluat.vn
Hotline Phía Nam: 0917 148 188 – 088 888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944

#MEDLATEC #benhvienmedlatec #xetnghiemtainha

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here