Điều Trị Bệnh Viêm Họng Hạt Mãn Tính || Sức Khỏe Đông Y

17
28Điều Trị Bệnh Viêm Họng Hạt Mãn Tính || Sức Khỏe Đông Y
Bệnh viêm họng là một bệnh phổ biến, không phải là bệnh nan y, nhiều người từng rất coi thường và coi nó là bệnh ‘dùng vài viên kháng sinh là ổn’, nhưng đến một lúc nào đó giật mình nhận thấy nó không hề đơn giản và cách mà chúng ta đang lựa chọn để điều trị đã vô tình đẩy chúng ta vào vòng luẩn quẩn, khỏi bệnh này thì sinh ra bệnh khác và chữa bệnh nhưng lại phá bức tường bảo vệ cơ thể, đó chính là kháng thể. Vì sao chúng tôi nói vậy, mời độc giả đọc bài phân tích dưới đây để có một cái nhìn toàn diện về bệnh này và đừng lãng phí vốn quý về sức khỏe như vậy.

Bệnh viêm họng/ viêm Amidan thường bắt đầu bằng các triệu chứng: cảm thấy khô họng, nóng rát trong họng hoặc có cảm giác ngứa họng, vướng họng nhất là khi ngủ dậy, phải cố khạc đờm, đằng hắng để làm long đờm, đờm dẻo và đặc thường tăng lên khi nuốt.Bệnh nhân thường phải khạc nhổ luôn, có ít nhầy quánh. Ho nhiều vào ban đêm, khi lạnh. Nuốt hơi nghẹn. Có kèm sốt cao hoặc không. Viêm họng có thể xuất hiện riêng biệt, nhưng thường gặp xuất hiện cùng các bệnh viêm VA, viêm amidan, cúm, sởi….

Về bản chất bệnh viêm họng không quá nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên bệnh viêm họng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu điều trị không triệt để như viêm tai dẫn tới bị điếc, viêm phổi nặng có thể tử vong và một vài biến chứng nguy hiểm khác liên quan đến vi khuẩn gây ra viêm họng như viêm thận, viêm khớp, viêm màng ngoài tim

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

17 COMMENTS

  1. Anh nguyễn mạnh hà e cũng bị viêm mũi dị ứng và giờ cũng bị viêm họng a cho e xin ít lời khuyên vs dc ko

  2. Xin cho toi hoi .neu co tat ca nhung trieu chung nhu la ngua .rat kho .nhoi o hong .nhung khong ho co phai viem hong hat ko a .

  3. Các ban có thể liên hệ thầy A: http://viemhonghat.com/bai-thuoc-nam-chua-benh-viem-hong-hat-bi-truyen-cua-dong-bao-e-de/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here