Đội bóng nước Anh bảo vệ BTS khi fan bóng đá lo ngại concert của nhóm sẽ làm hỏng cỏ sân Wembley

24
26Đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bảo vệ BTS khi fan bóng đá lo ngại concert của nhóm sẽ làm hỏng cỏ tại sân vận động Wembley
Đăng ký miễn phí tại đây:
Tin nóng trong ngày là kênh chuyên tổng hợp các tin tức nóng nhất trong ngày, chúng tôi liên tục cập nhật mỗi ngày.
Hãy bấm nút “Đăng ký” để không bỏ qua các Video hay nhất trên kênh của chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

24 COMMENTS

 1. Fans bóng đá ăn ko ngồi rồi nên mún gây war à, chọc các a.r.m.y tui này chửi à. Coi chừng với a.r.m.y tụi đi nghe hôn.

 2. Ho bao se lam hong co, thi cac a lai cang phai đap nat no cho bon fan bong đa nho đoi. Du sao đoi voi tui thi cac ak van quan trong hon tat ca

 3. Vô lý gớm không? Sau BTS còn có thêm cả tá người đến làm khách. Cứ như thể trai nhà này xách bình đi xịt cỏ hay rảnh rỗi ngồi nhổ từng nhánh quá. Liên quan cái cc gì cứ ẳng với các anh nhà này hoài. Mấy người đi trước sao không nghe họ phàn nàn nhỉ? Đá bóng xong chắc cỏ không bị đạp cho bẹp dúm đâu ha. Ngu còn sủa to mới chịu. Để các anh nhà này yên chắc tụi nó chết hay gì à.

 4. Móe trai nhà vs Bố Bang tao giàu…tỷ phú rồi mua mấy căn hộ được, huống hồ mua ln mấy cái sân vận động ? còn đc chứ đùa !!?????????

 5. Uk những nghệ sĩ khác tổ chức concert tại đây sao neitizen ko lên tiếng trách cứ mà cứ phải là BTS chịu trận. Các người cũng thật lắm giọng.

 6. Họ có bt là phải trả phí k cỏ thì dùng thì nó cx sẽ hỏng thôi.tui mong mấy a mở tour ở VN còn k đc đây rảnh quá ngồi ns này nọ a nhà đó hả

 7. Thấy chưa???? Anh tao ăn ở tốt quá mà. Đội bóng đá người ta còn bênh vực thì fan bóng đá kêu ca cái gì?????

 8. Nếu bọn họ bảo các anh sẽ làm hỏng cỏ ở sân vận động của họ
  Vậy thì các anh hãy đốt cháy nó bằng ca khúc Fire thay vì làm hỏng cỏ của họ ????
  BTS hãy tỏa sáng nhé cho dù ở đâu các anh nhé ♥♥♥

 9. ĐM đúng là fans bóng đá nó rảnh háng thế nhợ biết bao nhiêu nghệ sĩ US-UK đã biểu diễn trên sân vận động Wembley's nó còn kêu sợ hư cỏ có đúng là tào lao ko muốn kiếm chuyện chửi các anh chứ gì Oppa Son Heung Min bảo vệ các anh nhà mình là đúng chứ ko sai đúng là bực mình thật chứ ?

 10. Đội bóng nước Anh bảo vệ BTS khi fan bóng đá lo ngại concert của nhóm sẽ làm hỏng cỏ sân Wembley

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here