Flyers COLLINS Listening TEST 2 – A2 Flyers 3 Practice Tests – Cambridge English YLE

5
36Sách Collins A2 Flyers – Three Practice Tests (Format 2018) – LỚP HỌC THẦY MOL
? Link mua sách gốc tại đây:
* Tiki :
* Fahasa :
? Link download đáp án tại đây: (Answer Booklet Sách Collins A2 Flyers – Three Practice Tests)

———
? GIỚI THIỆU SÁCH:
– Bộ sách dành cho các em trong độ tuổi tham gia kỳ thi chuẩn quốc tế Cambridge
* Starters – Dành cho trẻ 7 tuổi
* Movers – Dành cho trẻ 8-9 tuổi
* Flyers – Dành cho trẻ 10-11 tuổi
– Mỗi năm lại có hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers . Con số này đã nói lên tính phổ biến và tầm quan trọng của các chứng chỉ này đối với học sinh tiểu học chọn tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.
– Chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1, khi các em muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM.
– Không chỉ ở TP. HCM, tại Hà Nội và các thành phố lớn và nhỏ trên cả nước cũng dùng hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge như là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh tiểu học. Trong đó các kì thi Starters/Movers/Flyers kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh được xem như bước khởi đầu cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng Cambridge.
– Sách được thiết kế thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong từng kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Mỗi quyển sách gồm có các bài thi mẫu (có đáp án đi kèm), giúp các em luyện thi và đạt số điểm số cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Starters/Movers/Flyers.
– Bộ sách không chỉ áp dụng ở trường và các trung tâm tiếng Anh, mà các bậc phụ huynh có thể mua cho con tự luyện tại nhà, hoặc các giáo viên tổ chức lớp dạy cho các em làm quen với bài thi trước khi thi. Bộ sách kèm theo CD giúp các em nghe và thực hành hiệu quả hơn.
———
? THÔNG TIN SÁCH:
– Collins A2 Flyers – Three Practice Tests – Kèm 1 MP3 (Format 2018)
– These new practice test materials for Cambridge English: Flyers (also known as Young Learners English: Flyers) support young learners and include comprehensive guidance for both teachers and parents. By working through the practice tests, children will feel ready for what they need to do on the day of the test, and will also have fun whilst they are learning.
– The package includes:
• 3 full practice tests with a colourful and clear design to motivate and encourage young learners, and prepare them for what they will see in the real test.
• Content fully updated for the 2018 revised examination.
• Audio available online with recordings by young native English speakers.
———
Flyers COLLINS Listening TEST 2 – A2 Flyers 3 Practice Tests – Cambridge English YLE
#flyersspeakingtest #flyerslisteningtest #cambridgeflyers #speakingflyers #listeningflyers #flyerscollins #a2flyerscollins #collins #lophocthaymol
———

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/giao-duc/

5 COMMENTS

  1. 724 lượt xem, 11 người like và 3 người ko thích muône thầy được nhiều like nữa……????????☺☺☺???????????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here