GIẢM ˜3KG TRONG 2 NGÀY??? I TRIED KPOP IDOL IU'S DIET | HƯƠNG WITCH

48
5♥ You are welcome babe~ ♥♥♥

Ahuhuuu thực sự là giảm cân cần 1 quá trình rèn luyện và điều độ, tự nhiên mình đang ăn bt mà nhịn 2 ngày đến ngủ mơ thấy thịt =)))

♥ Đừng ngần ngại pm cho Witch / Connect with me:
►Facebook :
►Instagram:
►Email: huongwitch.beauty@gmail.com
►TikTok: hwitch99

♥ Witch là đứa “hâm hấp” như thế nào? / Fun facts about me:

♥ Chuyện “bí mật” của riêng con gái nè / Everything about girl / Girl talks:

♥ Đi chơi khắp nơi tận hưởng cuộc sống tươi đẹp nào / Let’s go with Witch:

♥ Bàn luận, chặt chém tất tần tật các loại mỹ phẩm / Review cosmetics:

♥ Mỗi ngày đều đổi thay, hãy biến hoá bản thân với Witch / Makeover with Witch:

#huongwitch #iudiet #kpopstardiet

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

48 COMMENTS

  1. Các bạn có biết sao ăn kiêng là giảm cân ko tại vì ăn ít thì kiểu gì cũng mệt,mệt quá bệnh luôn nên sụt kí

  2. Cơ địa bạn dễ giảm vì bạn cung đã gầy rồi đối với người béo như bọn minh thì khó kinh khủng mình đang trong thời gian giảm cân kinh khủng nhất đây nhìn cơm mấy đồ ăn thèm vãi luôn mà phải tinh thần thép để giảm cân

  3. E học đc một cách giảm cân ít đồ ăn hơn của c mà vẫn giảm đc cân mà ko đói luôn c ạ

  4. E làm giống hệt c mà tuân thủ hết 3 ngày tập luyện các kiểu. Mà không hiểu sao không giảm được 1 cân nào c ạ. Mệt lả mà vẫn không giảm tí nào??

  5. Mình thực hiện 2 ngày giảm được 2,5kg nhưng buổi tối mình không uống protein mà thay bằng 5 miếng dưa hấu nhỏ
    Ngày đầu tiên cảm thấy rất nhẹ nhàng nhưng đến ngày thứ hai mình mệt mỏi vô cùng, thậm chí rất cáu và khôg còn sức tập thể dục,..đến sáng ngày 3 mình định thực hiện để hoàn thành thử thách nhưng cơ thể mình kiểu thiếu chất nên uể oải, lừ đừ rất mệt,thậm chí mình đứng dậy là chóng mặt phải nằm xuống,..mình nghĩ mình có thể xỉu bất cứ lúc nào nếu mình còn tiếp tục thực hiện..nên mình đành dừng và ăn bình thường lại..
    Mọi người cho mình lời khuyên có nên thực hiện tiếp không ạ? Thực sự hiệu quả với mình nhưng nó cũng ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều ?

  6. Bạn nào muốn giảm cân lâu dài không tập thể dục mà vẫn được ăn không thấy đói ấy thì trước bữa ăn trưa và tối các bạn pha 2 muỗng dấm táo với đầy 1cốc nước là ok nha, cốc nhà mình tầm 300ml :)) Uống trc bữa ăn thì bạn sẽ ăn như bth nhg mà bụng thì lại cảm giác no, thế là ăn ít đi mà vẫn rất thoải mái, tất nhiên là giấm táo không dễ uống nha nhma cứ tập dần, mình 1 2 bữa là thấy quen, cho ít đá vào cho dễ uống. Ngoài ra các bạn có thể ra ngoài mua gạo lứt huyết rồng tầm 40k/kg ( lý do tại sao mình khuyên dùng loại này là tại vì nó không có thuốc sâu và thật sự là loại tốt nhất cho giảm cân ) để ăn thay cơm nha. Trong bữa ăn các bạn ăn 1 bát canh trước sau đó hẵn ăn cơm. Kết hợp như kiểu mình nói thì mình đảm bảo giảm cân thành công. Mình dùng cách này và đây là lần đầu mình giảm cân thành công, ngủ ngon không đói, mình béo nên dễ giảm, 2 ngày đầu mình giảm tận 3kg nhưng mà vẫn thấy vui tươi yêu đời lắm, à nhớ uống nhiều nước nữa là ok.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here