Giới Thiệu

Đại học Thăng Long là một trong những môi trường giáo dục và đào tạo được đánh giá cao tại khu vực phía Bắc và được nhiều lứa thế hệ học sinh, sinh viên lựa chọn làm bàn đạp để thực hiện hoá ước mơ của bản thân. Mặc dù không còn là cái tên xa lạ nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tường tận về phương châm giáo dục cũng như những quan điểm, hệ thống ngành nghề tại trường đại học Thăng Long hiện nay.

Đại học Thăng Long – Nơi chắp cánh cho nhiều lứa thế hệ sinh viên thành tài ngày nay

Đại học luôn được xem là điểm cuối hành trình trưởng thành của các bạn trẻ và cũng là nơi mang đến cho họ những kiến thức sâu rộng cũng như bản lĩnh để đám nghĩ, dám làm và dám thực hiện hoá ước mơ của bản thân. Đó là lý do vào được một môi trường giáo dục tốt, một trường đại học mà mình mong muốn luôn là điều mà các bạn sinh viên khao khát và trân trọng.

Thăng Long University là một trường đại học dân lập nằm ở Hà Nội, nổi tiếng với chương trình giáo dục tân tiến, hiệu quả, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn và được nhiều chuyên gia giáo dục đánh giá cao về môi trường học tập và rèn luyện. Hiện trường đang là “mái nhà” của hàng ngàn sinh viên theo học các chương trình đào tạo khác nhau như kinh tế, quản trị, tài chính, ngôn ngữ, …

Mặc dù là trường dân lập với mức học phí tương đối cao nhưng Đại học Thăng Long luôn là cái tên được nhiều bậc phụ huynh cũng như sinh viên sẵn lòng tin tưởng vì chất lượng giáo dục mà môi trường học tập này đem lại. Đây cũng là nơi “sản sinh” ra nhiều nhân tài cũng như những người thành đạt, có ảnh hưởng nhất định đến xã hội cũng như sự phát triển chung của đất nước.

Quan điểm của Đại học Thăng Long về tầm nhìn và sứ mệnh giáo dục

Quan điểm về tầm nhìn cũng như sứ mệnh của Đại học Thăng Long về sự nghiệp giáo dục là một yếu tố quan trọng quyết định đến danh tiếng và vị thế của trường trong mắt các bậc phụ huynh, học sinh sinh viên hiện nay. Theo đó, tư tưởng của trường đã thể hiện rất rõ nét là:

  • Đào tạo lứa thế hệ sinh viên trẻ trở thành những người có đủ trình độ về học vấn, năng lực và kỹ năng sống, đáp ứng nhu cầu về nhân lực trí thức của đất nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển tổ quốc trong tương lai.
  • Luôn nỗ lực tạo điều kiện về cơ sở vật chất để sinh viên được tiếp xúc với môi trường giáo dục và hiện đại, sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới.
  • Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội du học đến các trường đại học liên kết nổi tiếng ở nước ngoài
  • Đẩy mạnh chương trình giáo dục về khoa học nghiên cứu nhằm xây dựng một nguồn lực đào tạo vững chắc cho nhà trường cũng như chính xã hội.

Phương pháp giáo dục được Đại học Thăng Long đề cao trong sự nghiệp trồng người

Phương pháp giáo dục luôn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng và danh tiếng của Đại học Thăng Long hiện nay khi luôn hướng đến lợi ích của sinh viên bằng các tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, thật thà, đề cao tinh thần hợp tác. Có thể nói, dù là một nơi có học phí khá cao nhưng Đại học Thăng Long chưa bao giờ chú trọng vấn đề lợi nhuận mà dốc hết nguồn vốn để đảm bảo cơ sở vật chất học tập cho các học viên.

Đặc biệt, tại đây, các sinh viên luôn được khuyến khích tự do phát triển năng khiếu, tư duy sáng tạo trong khuôn khổ cho phép. Chính vì thế, dù nằm trong sự giáo dục của nhà trường nhưng thế hệ sinh viên luôn cảm thấy thoải mái và tự tin phát triển những sáng kiến, khả năng của bản thân.

Đại học Thăng Long hiện có những chương trình đào tạo nổi bật nào được nhiều sinh viên theo học?

Hiện nay, Đại học Thăng Long đang chú trọng đào tạo theo hai chương trình chính là:

Các chuyên ngành về kinh tế

Đối với lĩnh vực kinh tế,m Đại học Thăng Long hiện có một số những ngành học khá hot như quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, quản trị nhân sự, … – những ngành nghề được đánh giá cao về vai trò cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đặc biệt, hệ thống các chương trình học này liên tục có sự thay đổi nhằm phù hợp với xu hướng phát triển chung của thị trường.

Các chuyên ngành về công nghệ

Không chỉ liên quan đến kinh tế, các ngành học về công nghệ như kỹ thuật, thiết kế đồ hoạ cũng sôi nổi không kém khi nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ có niềm đam mê với sự sáng tạo hay các linh kiện, thiết bị điện tử, ngôn ngữ lập trình. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn trình độ cao, đây thực sự là ngành học đang nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều học viên.

Đại học Thăng Long luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều sinh viên có niềm đam mê với các lĩnh vực về kinh tế, công nghiệp hiện nay. Và tất nhiên, nếu bạn còn điều gì muốn tìm hiểu thêm về môi trường giáo dục này, hãy liên hệ với Lê Đức Mạnh theo địa chỉ: