HanoiTV1 – Tường thuật trực tiếp: «Đêm hội trăng rằm» 2018 (20/9/2018)

4
21Tham dự buổi lễ có: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ LĐ – TB&XH Đào Ngọc Dung; Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà; Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý; Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến.

Phát biểu khai mạc, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải bày tỏ, Tết Trung thu hàng năm là dịp để các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội và Nhân dân thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình dành cho trẻ em.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.
“Hy vọng những món quà được trao đến 1000 bạn nhỏ trong Đêm hội này sẽ giúp các cháu sẵn sàng cho năm học mới với quyết tâm đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện”, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nhấn mạnh.
Tại “Đêm hội Trăng rằm năm 2018”, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã trao tặng 1.000 suất quà cho các cháu nhỏ với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Tham dự có khoảng 1.000 thiếu nhi đến từ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố, thiếu nhi tiêu biểu của một số quận, huyện và của quận Hoàng Mai, đại diện cho 1,8 triệu thiếu nhi Thủ đô.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; đại diện UBND thành phố Hà Nội và các sở, ban, ngành, địa phương thành phố Hà Nội đã tới dự và chung vui cùng các thiếu nhi.

Trong không khí rộn ràng của đêm hội Trung thu, phát biểu khai mạc, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội gửi những tình cảm thân thương tới các thiếu niên và nhi đồng Thủ đô.

Bí thư Thành ủy Hà Nội bày tỏ vui mừng vì thành phố đã chỉ đạo các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã quan tâm tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em cả về vật chất và tinh thần. Các hoạt động được tổ chức rộng khắp, đến tận từng tổ dân phố, khu dân cư, thu hút trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được tham gia vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn; đảm bảo mọi trẻ em sống trên địa bàn thành phố đều được đón Tết trung thu vui tươi, đầm ấm.

Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, lãnh đạo thành phố luôn ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các cháu thiếu nhi. “Đêm hội trăng rằm” năm nay có sự tham gia của nhiều tấm gương trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu, vượt khó vươn lên trong cuộc sống để trở thành những con ngoan, trò giỏi. UBND thành phố tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” như một món quà ý nghĩa, mang đến một đêm Trung thu tươi vui, nhiều kỷ niệm, góp phần để các cháu thiếu nhi bước vào năm học mới với thiều thành tích mới…

Đêm hội, trong không khí vui tươi, các cháu thiếu nhi Hà Nội đã được thưởng thức, cùng hòa vào tiểu phẩm hài, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng “chị Hằng”, “chú Cuội” rước đèn Trung thu, trả lời những câu đố vui, dí dỏm…

Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã tặng 16 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng tới 16 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tiêu biểu của Thủ đô; tặng một số xe đạp tới một số thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập; tặng 1.000 suất quà cho các bạn nhỏ với mong muốn góp phần động viên, khuyến khích các cháu bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Đêm hội có 1.000 thiếu nhi đến từ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố, thiếu nhi tiêu biểu của một số quận, huyện và của quận Hoàng Mai, đại diện cho 1,8 triệu thiếu nhi Thủ đô tới chung vui.

Trong không khí tươi vui của đêm hội Trung thu, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thay mặt lãnh đạo Thành phố gửi những tình cảm thân thương tới các cháu thiếu niên và nhi đồng Thủ đô.

Bí thư Thành ủy Hà Nội bày tỏ UBND Thành phố tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” như một món quà ý nghĩa, mang đến một đêm Trung thu tươi vui, nhiều kỷ niệm, góp phần để các cháu thiếu nhi bước vào năm học mới với nhiều thành tích mới…

Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/giao-duc/

4 COMMENTS

  1. Con Chuc cac Co chu lanh dao cac cap… Va cac Co chu anh chi em Co ma hom… Va mo nguoi dat nuoc Co dem vui ve… Nhung manh doi bat hanh xe cac co chu dieu tri… Va day do Co nhung vet Lam on dinh… Con sinh chi an…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here