HD SỬ DỤNG INBOXFB TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK

1
15Mọi người có thể kết nối với mình thông qua Facebook hoặc số 0948.250.286 nha mọi người!

Công cụ bán hàng đỉnh cao siêu inboxFB giúp bạn tìm kiếm, tinh lọc khách hàng, inbox thông minh đến hàng loạt khách hàng, chốt đơn hàng nhanh chóng, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận bán hàng.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG:
– Bạn có thể tìm kiếm hàng nghìn khách hàng thông qua bài viết, nhóm. comment cảm xúc hoặc đối thủ cạnh tranh.
Tương tác cả nhóm, page, nick cá nhân

– Chăm sóc và bán hàng trực tiếp qua inboxFB: Cho phép bạn gửi tin nhắn quan tâm chắm sóc và giới thiệu dịch vụ đến hàng trăm khách hàng trong danh sách bạn đã tìm kiếm một cách hiệu quả và không lo bị khóa

– Quản lý nhiều tài khoản Facebook: Bạn có thể thoi dõi nhật ký nói chuyện và chăm sóc khách hàng của hàng chục nghìn khách hàng trên cùng một nền tảng. Hoạt động tốt trên di động.

Giá trị InboxFB mang lại cho bạn:

– Tiếp cận chính xác: Tìm kiếm và tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng theo từng mảng quan tâm của bạn cũng như khách hàng thông qua các status

– Tối ưu tương tác: Tài khoản Facebook của bạn sẽ luôn giữ được tương tác mạnh nhất nhờ tính năng kết bạn hàng loạt, xóa bạn bè không mong muốn và kém tương tác.

– Luôn luôn nổi bật: Bài viết của bạn sẽ luôn luôn xuất hiện trên bảng tin của bạn bè nhờ đó gia tăng hiệu quả bán hàng .

– Kết nối đa kênh: Khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau sẽ kết nối với bạn và theo dõi được tin nhắn nhờ tính năng quản lý nhiều tài khoản.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

1 COMMENT

  1. Mọi người có thể kết nối với mình thông qua Facebook hoặc số 0948.250.286 nha mọi người! https://www.facebook.com/duylinh289

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here