Học sinh VAS Tiểu học nói tiếng anh như gió

44
21Học sinh: Đoàn Lê Khánh Vy
Lớp 5.2
Trường Tiểu học Dân lập Quốc tế Việt Úc

Phần dự thi Hội thi Hùng biện tiếng anh với chủ đề ” Mái Trường Mến Yêu” diễn ra tại trường Tiểu học Dân lập Quốc tế Việt Úc cơ sở Trần Phú-An Dương Vương của thí sinh Đoàn Lê Khánh Vy — lớp 5.2 . Khánh Vy đã xuất sắc đạt giải nhất với sự tự tin, phát âm tốt, nội dung trình bày hay và súc tích.

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

44 COMMENTS

 1. Người ta cứ hay nói rằng học trường này sẽ bị áp lực hay này kia để an ủi những em ở nơi khác. Thực tế thì trường này thoải mái hơn rất nhìu. Cách dạy và phân phối thời gian chuẩn khiến học sinh học đâu biết đó.

 2. nói dùm tiếng việt ai hiểu dịch đc đoạn đầu
  Xin chào tất cả mọi người, bạn biết tôi đang làm gì và tham gia vào lễ hội Halloween của tôi là lễ hội tốt nhất mà tôi từng có để tôi tự giới thiệu tên mình là tôi có phải là một học sinh lớp 5 của Úc hay không? bạn bè của tôi là rất thân thiện BS cơ sở là lớp học xuất sắc quyền của chúng tôi với điều hòa không khí và hoàng hậu cao nhất.

 3. trường đóng cả đống tiền , học với thầy cô nước ngoài ko à. ko nói đc thì chứng tỏ ngu. còn nói đc thì hiển nhiên thôi

 4. mình đang theo học anh văn, và đính chính lại với mấy anh chị rằng điều kiện chỉ chiếm 10% để đạt được thành công củng như nói giỏi được tiếng anh. 90% còn lại nằm ở bản thân có cố gắng để đạt được điều đó hay không. khoa học đã chứng minh rằng không ai sinh ra đã là tài giỏi nếu không chịu học cả!!!( chỉ trừ 1 trong số rất ít đã giỏi từ lúc lọt lòng).

 5. Nói phát âm sai nhiều quá trời. Vậy mà bày đặt quảng cáo nói tiếng anh giỏi. Muốn thì vào trang của mấy trường quốc tế được công nhận, nói tiếng anh chuẩn hơn nhiều.

 6. tui học trường này rồi . túi học trường này 5năm từ lớp chồi đến lớp 3 . tui học cơ sở 3/2
  dạy tiếng anh dở lắm. giờ tui học ở trường á châu. tiếng Anh tốt hơn trường này

 7. Tôi là Sujoy — một giáo viên tiếng Anh bản ngữ có bằng cấp chất lượng. Tôi chuyên đào tạo tiếng Anh Đàm Thoại và tiếng Anh thương mại cũng như IELTS, TOEIC và các chương trình luyện thi bằng cấp khác, các kỹ năng học phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết. Học tiếng Anh từ một giáo viên tiếng Anh bản ngữ. Xin vui lòng gọi cho tôi theo số điện thoại: 0168.424.3132 / Facebook: http://facebook.com/learnenglishvietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here