Hướng dẫn bấm huyệt trị chứng mất ngủ

28
18Mất ngủ do các tác nhân khác nhau như môi trường sống thay đổi, lịch làm việc thay đổi bất thường, sử dụng các chất kích thích (cà phê, thuốc lá…), môi trường ngủ không thuận lợi (tiếng ồn, ánh sáng, người ngủ ngáy bên cạnh…) hoặc do các vấn đề bệnh lý như: đau nhức xương khớp, cao huyết áp, trầm cảm, stress, rối loạn lo âu…
Bệnh mất ngủ được chia làm 2 loại là mất ngủ ngắn hạn (cấp tính) và mất ngủ kéo dài (mạn tính).
Lời khuyên của tôi là người bị mất ngủ cần có biện pháp can thiệp kịp thời ngay từ giai đoạn cấp tính vì nếu để lâu chứng mất ngủ sẽ trở thành mãn tính, khó chữa khỏi, gây ra nhiều hệ lụy như làm cơ thể suy nhược, mệt mỏi, dễ cáu gắt…
Các nghiên cứu gần đây cho thấy bấm huyệt có thể giúp tăng cường lưu thông khí huyết, tác động đến các khía cạnh khác nhau về sức khỏe thể chất và tinh thần qua đó tác động tích cực đến giấc ngủ.
Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bấm 5 huyệt vị. 5 huyệt vị này không những giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ mà còn giúp điều trị chứng mất ngủ cấp tính và mạn tính hiệu quả.
#matngu #bamhuyetchuabenh #yhocthuongthuc

Facebook:
Blogger:

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

28 COMMENTS

  1. Cảm ơn bác sĩ tôi đã thực hành bấm huyệt Dũng Tuyền và rất hiệu quả. Trước kia một đêm Tôi chỉ ngủ được khoảng 4 tiếng,nay đã cải thiện được rất nhiều. Một lần nữa xin cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ một video rất hữu ích!

  2. Cảm ơn bác sỹ đã chia sẻ cho mọi người ạ,chúc gđ bác sỹ h/p và thành công trong mọi cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here