Hướng Dẫn Cách Pha Trà Atiso Đà Lạt

10
34Cao Atiso Vân Anh Đà Lạt – CN Sài Gòn
123 Nguyễn Phi Khanh Quận 1 (duy nhất 1 chi nhánh)
Email: atiso.tribenhgan@gmail.com
Web: VanAnhAtiso.com
Phone: 0941772244
——-
CÁCH SỬ DỤNG – PHA UỐNG CAO ATISO ĐÀ LẠT:

? Cho nguyên túi Cao Atiso 100gr vào tủ đông đá, sau 1h, lấy ra bóc lớp vỏ ny lông phía ngoài và cho vào hộp lưu trữ. (Đơn giản cho vô tủ đá là để đông sơ lại, tách ra khỏi dính vào túi ny lông, tiết kiệm hơn)
? Pha uống với nước ấm khoảng 45-70 độ, có thể pha theo ly hoặc cả ấm nước uống thay nước lọc. Lưu ý pha loãng nếu uống thay nước.
? Lượng pha vừa đủ, để nước vẫn còn thấy trong, không đen đặc. Tránh pha quá đặc sẽ bị chua nước và không còn vị thơm ngon của Trà
? Uống mỗi ngày để tác dụng trở nên rõ rệt,
? Cân nhắc ý kiến bác sĩ khi dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

CÁC CHÚ Ý SAU KHI SỬ DỤNG:

? Từ 5 ngày đến 1 tuần sẽ cho hiệu quả rõ rệt, đầu tiên sẽ là giấc ngủ và bữa ăn trở nên ngon lành hơn, sau đó là da dẻ hồng hào và đỏ hơn. Từ 2 tháng trở đi, nếu ai có những vấn đề về gan, mật có thể đi kiểm tra, xét nghiệm để xem kết quả mới.
? Những người hay uống bia rượu có thể uống 1 ly Trà Atiso trước khi đi nhậu, công lực sẽ cao hơn, hoặc nghĩa là dễ dàng giải rượu hơn.
? Nếu bạn đi tiểu tiện nhiều hơn, đó là một điều tốt, thận đang làm việc hiệu quả và tích cực hơn.
? Nếu có hiện tượng tiêu chảy nhẹ trong vài ngày đầu tiên sử dụng, đây là quá trình thải độc gan và ruột, bạn hãy duy trì uống đều và giảm nồng độ (pha loãng hơn). Đây cũng là một hiện tượng chứng tỏ hiệu quả chứ không phải tác dụng phụ của Trà đâu nhé
? Bạn nên bỏ hẳn các liều thuốc an thần (nếu có phải sử dụng) và chuyển sang dùng trà vào mỗi buổi tối trước 30 phút bạn muốn đi ngủ. Không nên quên đặt báo thức cho sáng hôm sau. ?BẠN CHƯA BIẾT? Chiết xuất Atiso được các Nhà Khoa Học dùng bào chế làm thuốc an thần và các loại thuốc giảm stress.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/am-thuc/

10 COMMENTS

  1. Mẹ mình mua cho 1 hộp cao mềm Atiso của Ngọc Đô. Mình search trên mạng mà chẳng hề có tên của cơ sở này. Liệu có phải hàng nhái hàng giả k nhỉ? ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here