Hướng dẫn sử dụng GetResponse hiệu quả 2019 – Công cụ làm email marketing!

11
22Hướng dẫn sử dụng GetResponse (cập nhật 2019) là nội dung của video này.

►Link bài viết hướng dẫn chi tiết:
►Link đăng ký dùng thử 30 ngày:
——–

Trong video bạn sẽ biết cách làm email marketing bằng GetResponse, một công cụ email marketing rất phổ biến và được nhiều người dùng nhất hiện nay.

GetRespones là một dịch vụ trả phí, tuy nhiên hiện nay khi đăng ký một tài khoản bạn sẽ được dùng thử miễn phí 30 ngày.

Sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng bằng cách trả phí cho gói thấp nhất là $15/tháng hoặc ngừng sử dụng cũng không sao. Ở GetResponse không có bất cứ một ràng buộc nào.

Với gói thấp nhất hiện nay tại GetResponse là 15$/tháng bạn sẽ không bị giới hạn số lượng email gửi đi. Nhưng số lượng địa chỉ email thì giới hạn là 1000 địa chỉ, khi danh sách nhiều hơn bạn có thể nâng lên gói cao hơn tuỳ nhu cầu sử dụng.

Với gói thấp nhất 15$ cho 1000 địa chỉ email Ngọc tin rằng nếu áp dụng chiến lược marketing tốt thì chắn chắn bạn sẽ dư sức để kiếm hơn số tiền đó nhiều lần.

Trên đây là tất cả những hướng dẫn sử dụng GetResponse mà Ngọc muốn chia sẻ với bạn. Đây chắc chắn là những thao tác mà bạn sẽ cần nếu muốn xây dựng một danh sách email để phục vụ cho công việc giao tiếp, chăm sóc khách hàng hoặc bán hàng trên internet.

GetResponse còn khá nhiều chức năng thú vị khác đang chờ chúng ta khám phá và sử dụng, ví dụ như tạo trang landing page, tạo hội thảo trực tuyến, cách kết nối GetResponse với các công cụ email marketing trên WordPress … Ngọc sẽ có những bài viết hướng dẫn làm những việc này trong thời gian sắp tới.
#EmailMarketing #GetResponse
————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

11 COMMENTS

  1. bạn có thể hướng dẫn cụ thể liên kết từ gesresspone vào landingpage chứ, khi khách hàng bấm đăng ký thì hiện form từ gesresspone ấy

  2. Anh ơi, em làm email marketing với Getresponse. Sau khi gửi email theo danh sách thì em nhận được thông báo "Xác định danh tính". Sao em nhận được thông báo này ạ? Có cách nào để gửi đi mà không cần nhận thông báo này không ạ? Em cảm ơn anh

  3. Cảm ơn a. Anh ơi cho e hỏi chút là làm thế nào để kết nối form ở trên web vào với danh bạ. Để khi có người đăng ký thì sẽ có email xác nhận ngay lập tức ạ.
    Em cảm ơn a

  4. a ơi cho e hỏi tại sao lại k tải được file excel lên danh bạ.e chia nhỏ ra rồi vẫn k tải lên được'

  5. Chào anh Ngọc. Em đã tham khảo PM getresponse , giờ em định đăng ký gói dùng chính thức nên muốn nhờ anh tư vấn giúp em chọn gói cho phù họp .
    Em muốn xem hướng dẫn phần tạo quy trình hướng dẫn chuỗi email tự động thì sẽ vào đường link nào , em nhờ anh hướng dẫn , em cám ơn anh!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here