Hướng dẫn sử dụng Getresponse hiệu quả 2020 – CẦM TAY CHỈ VIỆC

38
30Hướng dẫn sử dụng Getresponse hiệu quả 2020 toàn tập cho người mới.

►Đăng ký tài khoản Getresponse tại:

►Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ:

Bài viết của mình về cách sử dụng Getresponse làm email marketing:

Getresponse là công cụ email marketing mà mình muốn giới thiệu đến bạn.

Getresponse giúp bạn triển khai những chiến dịch email marketing tự động, giúp bạn chăm sóc khách hàng 24/7 mà vẫn có thể đi du lịch.

Video hướng dẫn tạo website thu thập email khách hàng không cần tên miền:

Nội dung bài giảng:

+ Cách tạo tài khoản Getresponse dễ dàng.
+ Cách tạo chiến dịch email marketing hiệu quả với Getresponse.
+ Hướng dẫn thêm email khách hàng.
+ Cách tạo Form thu thập email khách hàng.
+ Hướng dẫn kết nối Getresponse với WordPress.
+…

Xem thêm kiến thức về Online Marketing tại

HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ.

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

38 COMMENTS

 1. cho mình hỏi chút, mình tích hợp getrespone với contact form 7 nhưng sao khi kh dang ki de lai contact thì sao contact của khách hàng lại ko dc them vào danh bạ contact de phục vu viec gui thư, bạn có thể giúp mình ko

 2. bạn chuo mình hỏi:mình nhâp thêm liên lac từ tải tệp tin lên có đuôi xlsx,xls sao không nhận ma liên tục bị báo la :''Chúng tôi không thể sử dụng tập tin này. Có vẻ như chúng tôi không hỗ trợ định dạng này".bạn giúp mình với.cảm ơn bạn nhiều

 3. bạn cho mình hỏi sao mình add 1 lúc 1 tệp data 500-700 email toàn báo lỗi. làm ntn để add 1 lúc đc nhiều vậy bạn? sdt mình 0931959555

 4. a cho em hỏi from láy thông tin khách hàng mình chỉ có thể gắn trên wedsite thôi hay có gắn đc trên facebook không ạ

 5. mình đăng kí gói basic mức danh bạ 5000
  mình bị 2 vấn đề:
  – tệp tin liên hệ mình tải lên sau khi xử lý bị báo trạng thái là từ chối
  – tài khoả cỦA MÌNH CÓ BỊ GHI Ở ĐẦU TRANG LÀ” !Tài khoản đang được rà soát
  Việc rà soát đã bắt đầu. Chuyên gia tuân thủ của chúng tôi đang kiểm tra xem nên mở khóa hay đóng tài khoản của bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ không thể gửi email hay xuất liên lạc.”

  THỊNH giúp mình với

 6. anh ơi! cho em hỏi là tại sao? khi nạp mail vào thì vẫn bị là "bị từ chối" trong khi anh là "đã hoàn tất" ???? tại sao

 7. Anh cho em hỏi là sau khi gửi email, mình không thống kê được là khách hàng mở email lúc nào và click vào đâu ạ?

 8. Khi mình tạo một email muốn gửi hàng loạt đến các mail trong danh bạ. Có vài vấn đề phát sinh.
  + Mail ko nhận được ngay, mà phải qua ngày hôm sau mới nhận được mặc dù mình ko đặt lịch.
  + Mail nhận được nằm ở tab "Quảng cáo" trong Gmail, cái mình muốn là gửi đến tab "Chính" trong hộp thư đến của khách hàng.
  Bạn có thể hỗ trợ mình??

 9. Chào Thịnh, mình muốn tạo thư tự động. Mình gửi 1 email đầu tiên tới họ click vào đọc và click vào link trong email rồi, Sau đó mới gửi Email thứ 2 có được không bạn?

 10. Em chào anh, khi e gửi email thử nghiệm cho e,. nhưng e k nhận được email đó, xong e vào phần "Thống Kê" thì thấy "bị thải hồi", e không hiểu bị thải hồi đó là gì? và làm thế nào để gửi được email ạ? Em cám ơn!

 11. bạn ơi mình đăng ký cái nào cũng bị hủy kích hoạt tài khoản dùng thử. vậy giờ mình phải làm sao để nó kích hoạt tài khoản cho mình. sdt của mình: 0919358658. có gì tư vấn giúp mình nhé.

 12. Anh ơi, em làm theo các bước. Sau khi gửi bên getresponse yêu cầu xác định danh tính ak anh? Có cách nào khỏi xác định không anh?

 13. Mình nhập danh bạ vào theo tiêu chuẩn là file excel, dung lượng là 12KB, và hiện lỗi " Bị Từ Chối". Nhờ Thịnh giúp mình giải thích vấn đề này với Thịnh nha, cảm ơn Thịnh.

 14. Em mới dùng thử, gửi mail thành công. Nhưng 2 ngày sau khi đăng ký getresponse gửi tài khỏan đang bị rà soát. có thể khóa tài khỏan hoặc mở lại là sao vậy anh nhỉ? cảm ơn anh nhiều ạ.

 15. Chào a, e đang sài thử phần mềm getresponse, e đã sửa điểm spam email xuống còn 2.45 điểm và sài email với tên miền riêng nhưng khi gửi email đi vẫn bị vô spam ạ.

 16. Xin hỏi: mình bị lỗi như thế này. Khắc phục thế nào ạ?

  SpamScore points: 5.141000000000001 with maximum allowed 5.00.

  Your email may be recognized as SPAM

  SpamScore results:Message has at least one valid DKIM or DK signature-0.1Contains a URL greylisted in the URIBL1.084Reply-To freemail username ends in digit0.25BODY: Message only has text/html MIME parts1.105Message has a DKIM or DK signature, not necessarily valid0.1ADSP custom_med hit, and not from a mailing list1.2From and EnvelopeFrom 2nd level mail domains are different0.252nd level domains in From and EnvelopeFrom freemail headers are different0.249Sender domain is commonly abused freemail.0.001'From' gmail.com does not match 'Received' headers1No valid author signature, adsp_override is0.001BODY: HTML included in message0.001

 17. Chào Anh. Em gửi mail cho khách hàng thì vào tin quảng cáo và gửi qua outlook exprress thì không hiện lên hình ảnh ạ. Mình sử lý vấn đề này sao ak anh

 18. Em chào anh, em đã thử nhưng có cái chỗ chọn mail mà có tên để không bị spam trong phần cài đặt bản tin mình không thấy. đã xem phần quản lý tài khoản cũng không sửa dc là sao nhỉ.? và báo điểm Spamscore cao, 7.24 thì làm sao nhỉ.

 19. Chào Anh. Để hạn chế lỗi này thì làm sao ạ.

  Điểm SpamScore: 8.865 với điểm tối đa được phép5.00.

  Email của bạn có thể bị nhận diện là THƯ RÁC

 20. HI THỊNH.tài khoản của mình bị báo là " tài khoản đang được xác thực, tạm thời đang được xác thực , mình không nâng cấp được , vậy mình phải làm thế nào, hiện mình không gửi email được. Thịnh chỉ giúp mình . Cám ơn Thịnh.

 21. cho mình hỏi: khi gửi email theo chế độ cài đặt ngày gửi thì link đến file excel dang_ki_dung_thu là để thu thập email từ trang đăng kí phải không?

 22. Video rất chất và có ích quá, cho mình hỏi là có hạn chế số lần gửi trong 1 tháng không Ad ơi? Ví dụ mình mua gói 10.000. nhưng có 3 tệp khách hàng mỗi tệp 10.000, vậy nếu mình chia ra gửi 3 lần có dc ko hay phải mua gói cao hơn

 23. Cảm ơn video rất hữu ích !!! http://anninhnhamay.com/danh-muc-tin/giai-phap.html, không biết website này của mình có dùng thrive leads được không? Rất mong nhận được phản hồi của bạn. Cảm ơn nhiều !

 24. Hi Thanh Bùi, bạn cho mình hỏi. Mình gửi mail bằng getrespones hay bị 2 lỗi là: Khi email đến hòm thư người nhận thì không hiển thị hình ảnh, và 1 lỗi nữa hay bị là chèn link tài liệu driver thì nó bị thành file đính kèm. Ai biết lỗi này hỗ trợ mình với nhé. Cám ơn nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here