Hướng dẫn tạo kênh Youtube chuyên nghiệp để làm Affiliate | ACCESSTRADE Academy

15
29Lịch đào tạo của Academy:
Kiếm tiền Youtube vẫn đang là chủ đề cực hot với những ai quan tâm đến các phương pháp kiếm tiền online. Tạo kênh Youtube? Chuyện quá dễ ai chẳng biết! Tất cả những gì bạn cần là 1 tài khoản Gmail. Thế nhưng để tạo ra một kênh Youtube chuyên nghiệp, đẹp mắt, chuẩn SEO và thu hút nhiều người Subcribe thì không phải ai cũng biết. Với một kênh Youtube chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng đăng tải các nội dung hữu ích, tạo thành một mạng lưới liên kết với Website của mình để cùng hỗ trợ đẩy số cho các chiến dịch Affiliate và kiếm thật nhiều hoa hồng.

Trong video này, trainer Long Hoàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo một kênh Youtube chuyên nghiệp, từ việc tuỳ chỉnh giao diện kênh, sắp xếp các video sao cho hợp lý đến việc thiết kế thumbnail, banner theo ý mình bằng công cụ rất thuận tiện và miễn phí.

Nếu có bất kỳ thắc mắc này, đừng ngại ngần comment ngay dưới video này nhé!

Hãy ủng hộ kênh của ACCESSTRADE Academy bằng cách Like, Subcribe và giúp ACCESSTRADE có động lực hơn để mang đến thật nhiều video hướng dẫn tiếp theo nha!

——————
ACCESSTRADE – Mạng lưới Affliate hàng đầu đến từ Nhật Bản ????
???Tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay ???
⏩Đăng ký kiếm tiền online:
⏩Website:
⏩ACCESSTRADE IQ:
⏩Fanpage:
⏩Group:
⏩Youtube:
⏩Telegram:

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

15 COMMENTS

  1. Câu hỏi ngoài lề chút. Hiện tại hôm này 19/7 nhưng doanh thu ( hoa hồng ) bên mình vẫn chưa được duyệt. Chiến dịch Shopee, có thể hỏi là khi nào thì mới được duyệt vậy? ( Hoa hồng của tháng 6 nhé )

  2. Rất mong được MN ung hộ giúp đỡ và accesstrade tạo điều kiện tran trong chúc MN thành công và hp

  3. Chào bạn, bạn có thể cho mình xin phần mềm hay trang web gì để làm được intro, outro như viedeo của bạn không ạ? thanks

  4. Cám ơn ad. Video kênh mình làm liên quan đến accesstrade, ad cho ý kiến giúp mình nhé ! Thanks ACCESSTRADE Academy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here