Hướng Dẫn Tự Học Pháp Luân Công Tại Nhà Cho Người Mới – Đơn Giản – Dễ Hiểu.

42
18*Đăng ký để ủng hộ kênh:
*Tìm hiểu thêm về Pháp Luân Công : tinhtue.org
““““““““““““““““““““““““““““““““““““““““““
*Trang web chính thức của Pháp Luân Công : phapluan.org
*Sách Chuyển Pháp Luân :
*Video hướng dẫn luyện công :

Bạn muốn tìm hiểu xem Pháp Luân Công là gì ? Bắt đầu tập Pháp Luân Công như thế nào ?
Trong video hôm nay , Wiki Tri Thức sẽ hướng dẫn các bạn cách xem các tài liệu hướng dẫn Pháp Luân công miễn phí, để các bạn có thể tự học Pháp Luân Công ngay tại nhà.
#phapluancong
#phapluandaiphap
#phapluanconglagi
#kenhwikitrithuc

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

42 COMMENTS

 1. Trang web chính của Pháp Luân Công : phapluan.org
  Để liên lạc với các tình nguyện viên hỗ trợ miễn phí các bạn vui lòng truy cập vào link sau: https://vi.falundafa.org/falun-dafa-local-contacts-vietnam.html

 2. Add cho em hỏi trong quá trình đọc quyển pháp luân công thì em thấy có các bài tập của thầy lý hồng chí là lúc đó mình chỉ đọc qua phần đó để đọc tiếp quyển chuyển pháp luân hay là thực hành rồi mới đọc quyển ấy? Xin lỗi vì đã làm phiền mong ad rep hoặc các bạn đã tập pháp luân công giúp đỡ!

 3. Xin lỗi Pháp Luân công có giúp con người trị được đại dịch Covid không?!
  Mọi người sống tốt, Tâm tịnh, làm việc thiện, biết yêu thương người nghèo… Thực hiện lối sống lành mạnh, tập đọc sách báo, an chín uống sôi, tập dịch cân kinh của thầy Lý Phước Lộc mỗi ngày 1000 cái, uống nước ấm, tập xoa bóp ấn huyệt khi đau ốm là đủ rồi!

 4. Ôi.chỉ cách tập cho những người k rành những thao tác tìm kiếm.mà nói ngòng nghèo thế này .biết đâu mà kiếm tìm.cứ hướng dẫn cách tập:bài 1:tâp động tác như thế này. Bài 2:tập như này v v..thì dễ tập theo hơn cho những người k rành tìm kiếm trên máy.

 5. Tôi muốn mua sách Pháp Luân công để đọc thì mua ở đâu mong mọi người giúp đỡ tôi tôi ở Ninh Bình ĐT 0862483151

 6. Dạ, mọi người chỉ cần truy cập trang vi.falundafa.org và vn.minghui.org là 2 trang chính của Pháp Luân Đại Pháp tại Việt Nam nha. Ngoài ra, các bạn có thể tìm và theo dõi, nhắn tin trực tiếp page "Tâm tính đề cao nhờ tu luyện Pháp Luân Công" trên facebook, sẽ dc trang giải đáp mọi thắc mắc tận tình ạ
  Rất vui được giúp đỡ mọi người!

 7. Tôi ở ngoại thành Hà Nội đang rất muốn tập Pháp Luân Công có ai đã tập hoặc là hiểu biết thì xin giúp đỡ tôi với số điện thoại của tôi là 036 516 1357 xin cảm ơn rất nhiều

 8. Đây là video giới thiệu về Pháp Môn, bạn làm video rất đầy đủ thông tin và ý nghĩa, hình ảnh thể hiện nội dung rất rõ với giọng nói rất ấm và dễ nghe nhưng đây là Pháp Môn Khí Công Cổ Truyền bạn phải làm video sau cho cho nó thật truyền thống, có nhạc thật nhẹ nhàng,… cái gì cũng truyền thống làm cho họ nhìn biết" à! Đúng là Mình biết đến Pháp Môn Cổ truyền này rồi" chứ bạn làm kiểu hiện đại thế không bắt mắt! Cám ơn đã ra video tốt nhung mong anh rút kinh nghiệm lỗi nhỏ đó lần sau chứ thế thì cũng được rồi!

 9. Cho e hỏi cách thở như thế nào ạ, xem trên clip thầy tập mẫu hình k được nét nên khó quan sát và tập đúng quá ạ

 10. Mình cảm ơn rất nhiều về pháp luân công cho chúng ta biết được về kiếp này và kiếp sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here