Khách của VTV3 – Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam

4
18Việt Nam là điểm du lịch hấp dẫn với nhiều danh lam, thắng cảnh độc đáo, nhiều lễ hội truyền thống đầy màu sắc cùng hệ thống các di sản tự nhiên và văn hóa đã được UNESCO công nhận. Tuy nhiên, du lịch Việt Nam phát triển chưa tương xứng với tiềm năng, chưa trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam: “Chúng ta rất giàu có về tài nguyên nhưng phát triển chưa tương xứng với tiềm năng. Bây giờ là lúc cần có giải pháp hội nhập quốc tế”

Đó là những sẽ chia sẻ với khán giả truyền hình về những chiến lược phát triển nhằm đưa du lịch Việt Nam trở thành 1 ngành kinh tế mũi nhọn.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

4 COMMENTS

  1. Ngành du lịch phải phát triển thì kinh tế viet nam mới phát triển được.sao k thử xem tq họ xây dựng các khu du lịch ntn mà họ tập.các dự án nghìn tỉ thi treo lơ lửng lấy tiền đấy mà đầu tư vào du lịch tot hơn k

  2. Các di tích lịch sử, bảo tàng.. ở VN giá vé khá đắt đỏ đối với người dân địa phương và ko hề được giảm giá so với khách du lịch nước ngoài. Có nhiều di tích/bảo tàng rất ít thông tin, cách trình bày đơn điệu, khô cứng nên người dân chẳng hề hứng thú. Đến những nơi này nếu ko có người hướng dẫn thì chẳng thu được thông tin gì mấy. Vì những lý do này mà vào những điểm văn hóa/lịch sử toàn thấy người nước ngoài, người dân địa phương ngay cạnh có khi cũng chẳng vào lấy một lần.

  3. Ngu vẫn được, có ăn chia tầng tầng lớp lớp, về lâu dài còn ăn thêm thu phí tham quan nữa mà! Bố khỉ, tài sản quốc gia công cộng mà nó cũng vẽ với thu phí với chính những người vote & yêu quý, nhân dân của nó. Ngụy biện rằng thu để duy trì, phát triển. Cho vào túi tụi bay thì có. Lưu manh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here