KHI THỢ NHÔM KÍNH CHƠI CẦU LÔNG

14
22KHI THỢ NHÔM KÍNH CHƠI CẦU LÔNG
Mến chào quý, quý vị đang xem trận cầu lông kinh điển giữa 2 vận động viên là thợ nhôm kính thôn em. ngày thường họ là những người thợ nhôm kính chuyên làm ra những sản phẩm như tủ kính, cửa nhựa lõi thép…nhưng hôm nay đã hóa thân trở thành những VĐV thể thao chuyên nghiệp. Mời quý vị cùng xem nhé.
Nếu yêu mến kênh, Quý vị có thể Donate cho em vào địa chỉ Paypal: . Trân trọng cảm ơn quý vị!

Chuyên mục CUỘC SỐNG THÔN QUÊ được tạo nên nhằm mục đích chia sẻ với quý cô bác, anh chị và các bạn những hình ảnh chân thực nhất về những khoảnh khắc đời thường, các lễ hội truyền thống, những món ăn dân dã vùng thôn quê. Để những ai khi đi xa nhớ về quê hương, nhớ lại một thời với món cà muối, rau muống luộc chấm tương…Đồng thời qua đó để quý vị có thể biết được sự thay đổi của đời sống nông thôn xưa và nay.

Quý cô chú, anh chị và các bạn có thể ĐĂNG KÝ kênh Cuộc sống thôn quê tại đây ( đồng thời nhấn Like và Chia sẻ video để cho mọi người biết được những đổi thay ở vùng nông thôn với các lễ hội, các món ăn dân dã mang đậm bản sắc dân tộc.
Trân trọng cảm ơn quý vị!

Mọi thông tin góp ý xin gửi về Email: minhquan6898@gmail.com

=======================================================
 ĐĂNG KÝ Free

 G+

 Blogspot

 Facebook

 Twitter

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

14 COMMENTS

  1. Sau những ngày dán mặt vào làm công việc hàng ngày, giờ có cuộc thi này tạo sân chơi cho anh em rèn luyện thể lực cũng rất bổ ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here