Khoai Lang Thang lần đầu lên VTV3 |Truyền hình quốc gia Việt Nam

23
29Khoai Lang Thang lần đầu lên sóng VTV3 |Truyền hình quốc gia Việt Nam. Kể về đam mê ẩm thực và du lịch.
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Một chút chia sẻ trong chương trình Vui sống mỗi ngày của đài Truyền hình Việt Nam VTV3.
Suốt 15 phút chương trình là những chia sẻ của Khoai về kênh Khoai Lang Thang / Food and Travel cũng như những kinh nghiệm nhỏ dành đến những bạn muốn theo đuổi công việc trở thành một “Travel Vlogger”.
Khoai sẽ đăng clip du lịch Hà Giang phần tiếp theo trong mai hoặc mốt, do mấy nay đang đi quay ở miền Tây nên dựng clip hổng kịp. Bà con thông cảm Khoai tui nha!

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

23 COMMENTS

  1. Khoai sẽ đăng clip du lịch Hà Giang phần tiếp theo trong mai hoặc mốt, do mấy nay đang đi quay ở miền Tây nên dựng clip hổng kịp. Bà con thông cảm Khoai tui nha!
    Một chút chia sẻ trong chương trình Vui sống mỗi ngày của đài Truyền hình Việt Nam VTV3.

    Suốt 15 phút chương trình là những chia sẻ của Khoai về kênh Khoai Lang Thang / Food and Travel cũng như những kinh nghiệm nhỏ dành đến những bạn muốn theo đuổi công việc trở thành một "Travel Vlogger".

  2. Love your channel Khoai Lang! Totally agreed with you. You can’t worry about your image all times and must have people’s permission. Congratulations!??

  3. Em coi Video Của Anh Từ Thảo Cầm Viên lúc đó em nói ‘’ Anh Này Quay j mà Kì Vậy’’ Đến lúc Anh Đi Chùa Bái Đính em mới thấy anh dễ Thương nên mới đăng kí.Tính Ra em coi kênh anh 3 năm rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here