Kiều Minh Tâm – Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La | Tập 4 – Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2019

38
34Kiều Minh Tâm – 11 tuổi đến Từ Hà Nội thể hiện ca khúc “Bác Hồ một tình yêu bao la”, khi cất lên tiếng hát đầu tiên đã hoàn toàn chinh phục được 6 HLV bấm chọn mặc dù team Hương Giang và team Phạm Quỳnh Anh đã đủ thành viên.

Tập 4 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 10/08/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

38 COMMENTS

  1. Con rất xứng đáng cho ngôi vị quán quân ghvn 2019 ! Con đã thể hiện ca khúc quá xúc động con ơi !

  2. Trước khi vào Chung kết: Bé này, Bài hát này của bé sạch sẽ, ko cmt nào chê bai gì bé, khen hết nấc (trừ 1 vài cmt nói HLV). nhưng từ khi bé được QQ thì thấy fan của bé khác thi nhau vào công kích, nói xấu, dùng rất nhiều từ vô văn hóa để nói, thậm chí còn xúc phạm BTC và HLV (trời ơi thì ra Fan là zậy ư)

  3. Càng xem càng thấy 3 team cùng vui mà. Gay gắt hay gì đó thì cũng là ý đồ dàn dựng cả. LTH vô cùng tâm huyết, xem tập này mới thấy rõ cái tâm của bả, gặp đúng nhân tố bả ưng thì cuống quýt hết lên. Hương Giang vẫn đáng yêu, lầy lội và hoạt ngôn, bản lĩnh. Còn PQA thì dịu dàng, dĩ hoà vi quý, ông DKL mình không ưa vì ăn nói kém duyên nhưng thấy giữa họ vẫn là tình đồng nghiệp vui vẻ. Bản thân mình rất thích HG nhưng nhiều khi thấy fan HG làm quá ghê!

  4. một bài hát về bác hay và cảm động được thể hiện vẹn toàn bởi một bé 11 tuổi , xuất sắc !

  5. Nghe con hát lòng tự hào dân tộc tự hào dân tộc đã xinh ra một người cha già dân tộc cảm ơn con nhiều chú sẽ luôn ủng hộ con đầu cần nhạc tây tàu làm j con giỏ lắm cảm ơn con

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here