Làm Rể Mười Xuân – Tập 14 Full | Phim Hài Tết Việt Hay Nhất 2020 – Phim HTV

37
33Làm Rể Mười Xuân – Tập 14 Full | Phim Hài Tết Việt Hay Nhất 2020 – Phim HTV

Phim hài Tết Việt hay nhất 2020 – Làm rể Mười Xuân là bộ phim mở màn đầu tiên cho loạt phim truyền hình Tết Việt 2020, mang đến cho người xem bức tranh gia đình với những câu chuyện thường nhật, tràn ngập không khí sắc xuân cũng như hương vị Tết, qua đó thể hiện sự gắn bó giữa các thành viên.

?‍❤️‍?Tâm điểm của bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi Đông – Đào. Thanh Đào (Tường Vi) là một cô gái độc lập, thẳng thắn, tốt bụng. Trong khi đó, Đông (Lê Minh Thành) là một đại gia Việt Kiều về lĩnh vực đầu tư bất động sản. Đông là một công tử khó chiều, chảnh chọe và đặc biệt rất là sợ dơ.
Biến cố xảy ra khi Đào vô tình gây tai nạn cho Đông, Đông từ một đại gia giàu có, cuộc sống sang chảnh phải về ở chung nhà với gia đình nhiều thế hệ của ông Mười Xuân (NSND Thanh Nam). Họ cùng nhau trải qua hàng loạt tình huống “dở khóc, dở cười”.

Phim Tết 2020 – Làm Rể Mười Xuân dài 17 tập được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 22/1/2020.

——-
?‍?‍?‍? Các diễn viên tham gia trong phim: Tường Vi (Thanh Đào), Lê Minh Thành (Phương Đông ), NSDN Thanh Nam (Ông Mười Xuân), Lê Nam (Anh Sáng ), Tuyền Mập (Thanh Mai), Khánh Ngô (Quốc Thịnh), Bảo Khương (Ông Bảy), Ngọc Tường (Khang), Thanh Ngọc (Dì Út), Huỳnh Nhu (Thanh Nghiệp), Dương Gia Mỹ (Kimese), Thanh Trần (Thanh Trúc), Lê Thành Kiệt (Ông Thành),… và một số diễn viên khác.
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube:
? Facebook:
? Website:

#LAMREMUOIXUAN #LÀMRỂMƯỜIXUÂN #PHIMTẾT2020 #PHIMTET2020 #PHIMHAITETHAYNHAT2020 #PHIMHTV #HTVFILMS

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

37 COMMENTS

  1. Ai giải thích giùm tui : sao bác sĩ Thịnh có cái quần và đôi dép quai hậu mặc từ đầu tới cuối phim vậy?

  2. Mk vẫn tò mò Kim My là e bình thường hay từng yêu Đông .Đông và Đào mk rất thích
    Bao jo mới thấy cảnh đông í ới quấn quýt bên Đào như xưa đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here