Lịch tập và giáo án cho người mới tập Gym | Buổi 1 : Ngực – Vai – tay sau | Nguyễn Hoàng Gym

41
29Lịch tập và giáo án này hoàng thiết kế dành cho những người mới đi tập để làm quen form và động tác.
Chưa chú trọng nhiều tới khối lượng tạ nên các bạn không cần lo lắng là lịch tập và giáo án sẽ quá tải.
các bạn nên áp dụng lịch tập và gíao án này trong vòng 1 tháng đầu khi mới đi tập nhé.

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

41 COMMENTS

 1. Đừng quên like,share và đăng kí kênh ủng hộ Hoàng.Hẹn gặp các bạn trong video tiếp theo của buổi thứ 2 : Lưng xô và tay trước nhé!và lưu ý rằng lịch tập và giáo án này chỉ để làm quen động tác và cảm nhận tạ cho các bạn mới đi tập lần đầu nhé!
  Fanpage : https://www.facebook.com/NguyenHoangFitness2019

 2. Ăn no ròi tập, hay tập ròi mới ăn thì sẽ tốt hơn vậy a , mà 1 ngày nên tập mấy buổi ! Mong a cmt trả lời, chứ đừng thả tym cmt của e ?

 3. A ơi cho e hỏi tên 2 bài tập ở đoạn dùng máy thay thế tạ ..
  11:21 và 16:51
  A có nói trong video nhưng e k nghe rõ tên tiếng anh của nó ạ.

 4. Lịch này tập tuần 3 hay 6 buổi vậy bro. E đang tìm lịch 3 buổi, tại thấy mấy bạn nói tập hết 3 buổi quay lại tập thành 6 buổi @.@

 5. a ơi ví dụ như mình vừa tập xong hiệp 1 ngực rồi mình chuyển qua tập vai lun được hông hay phải tập xong 4 hiệp ngực rồi mới được chuyển qua ?

 6. E chia bài tập thế này ổn ko sư huynh:T2 tập ngực vs tay trên. T3 tập chân mông đùi. T4 tập vai. T5 tập lưng xô. T6 tập ngực vs tay sau. T7 tập chân mông đùi. E chia bài thế đc ko a.mong a chỉ bảo dup ak??

 7. Anh ơi, lúc em đang tập theo bài Bumbell Bench Fly thì có một anh trong phòng gym nói là em người mới ko có cơ ngực nên tập Fly sẽ không có tác dụng, chỉ mất thời gian thôi. Em hoang mang quá, làm em buổi đó đi về luôn. Anh cho em xin ý kiến với ạ :((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here