Lộ Clip MAI PHƯƠNG Khóc Ng.hẹn Vì Mẹ Trước Khi Qua Đời, Pha Lê Lên Tiếng: Quỷ Đội Lốt Người

33
25Lộ Clip MAI PHƯƠNG Khóc Ng.hẹn Vì Mẹ Trước Khi Qua Đời, Pha Lê Lên Tiếng: Quỷ Đội Lốt Người

Tags: #LongLanhTV #MaiPhuong #MeMaiPhuong
—-
Đêm 30/3, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Video ghi lại cảnh mẹ ruột Mai Phương đang mắng con gái vì mua một miếng đất. Bà nói lớn: “Bất hiếu là con tao và không muốn nó bất hiếu nữa”. Trên giường, Mai Phương phải nhờ người đỡ mới ngồi được, khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn.
Dù chưa biết uẩn khúc đằng sau câu chuyện ra sao, nhưng ngay sau khi đoạn clip dài 30 giây được công bố, mạng xã hội đã nổ ra những luồng ý kiến tranh cãi. Số đông chỉ trích thái độ và những câu nói mà mẹ Mai Phương mắng con khi sức khoẻ cô đã quá yếu. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng về việc ai sẽ nuôi dưỡng con gái của Mai Phương là bé Lavie trong tương lai.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Pha Lê bày tỏ sự bức xúc khi xem clip. Cô viết: “Đêm không ngủ được. Trộm nghĩ có khi mai chị đi rồi mọi thứ có nên được đưa ra ánh sáng hay không… tiếc là đã có người vì phẫn nộ quá mà vội vàng… Ai cũng biết, ai cũng hiểu, chỉ là quá thương sao mà chị khổ thế nên che hết đi đã cho chị an lòng… Chưa bao giờ em nghĩ chị đi được thật mừng quá”.
—–
Đăng kí/Subscribe giúp Lóng Lánh TV đạt 100k SUBSCRIBE
Theo dõi Ánh nhé!

YOUTUBE:►

☞ Bản quyền thuộc về Lóng Lánh TV
Danh mục
Mọi người và Blog

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

33 COMMENTS

  1. Đây là tấm gương … vẫn là sự thật: “Công lao dưỡng nuôi” của các bậc cha mẹ cứ áp đặt con chưa “ vững vàng” dù con mình đã lớn…. xin đừng xen vào cuộc sống khi con cái đã trưởng thành. Nguyện tình yêu CHÚA khiến ông bà ngoại xem mẹ ỐC là con gái va Hội Thánh Tin Lành cùng với ob Ngoại nuôi dưỡng bé LAVI trở nên CHIÊN THƠ CỦA CHÚA: “Hãy dạy cho trẻ thơ con đường nó phải theo; dầu khi nó trở về già, cũng không hề lìa khỏi đó.” Châm ngôn 22:6. Trên Thiên Đàng MP cũng nhìn thấy bé được học lời CHÚA cách trung tín thì MP vui lắm… Kính cảm ơn ob và mẹ Ốc nhé.

  2. Sao MP co khuon mat rat hien hau va de thuong vo cung..con me mp thi co khuon mat rat hung du va Ko co mot net gi ma mp giong het..dang le con sap chet roi thi nguoi me nen yeu thuong va an ui chu Ai Ma la mang con minh truoc mat bb cua con minh nhu vay?mp ra di cung la tot vi co Ko con chieu Su dau don cua the sat va Su hanh ha cua nguoi me cua co…RIP MP..

  3. Bà phù thủy !!! Bệnh mà còn không được yên tĩnh..sau này ba xuống quả ngục ?. ❗️❗️❗️❗️❗️❗️❗️❗️❗️❗️❗️❗️❗️

  4. Tội cho một kiếp người đến thắt lòng..??..số phận ❤?..đời nhân sinh trong thế gian ta bà….Kiếp sau chị nhất định sẽ tốt đẹp hơn và hạnh phúc mãi mãi hơn kiếp này chị Mai Phương nhé…?❤??

  5. daon gi cung duoc theo so thich nguoi ta nhung bat ke nguoi ma nao tren the gioi nay khi thay con cua minh bi benh nang nhu the noi cung ko dam noi to tieng nua chu dung noi chi la mang nhu vay con me mac dich

  6. Tao nói thật mẹ nào mà chẳng thương con, bà thương quá rồi túng quẫn chửi mắng vì muốn con chiến đấu đến cùng chứ có muốn con mình phải chết đâu. Nhưng lẽ ra bà ko nên chửi mắng Mai Phương như vậy vì tinh thần thoải mái là trên hết. Rip

  7. Người con gái mà tinh thần không có chỗ để dựa, hứng chịu nhiều nỗi đau nhất. Có một bà mẹ tàn nhẫn tham lam không che chở, an ủi con gái của mình. Ôm chặt một tình yêu đơn phương, trong khi PNH đang hp bên người pn khác. Cái này gặp tôi, tôi cũng sinh bệnh mà chết. Ngần ấy năm chịu đựng ….. Như vậy là MP cũng mạnh mẽ lắm rồi. Ở hiền gặp lành, câu nói này không dành cho MP hả trời. …. tôi đang khóc đó MP ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here