Mách bạn cách kiểm tra sim chính chủ nhanh chóng nhất

0
166

Hiện nay, các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone…đều khuyến khích người dùng sử dụng sim chính chủ để đảm bảo quyền lợi cá nhân cao nhất. Trong bài viết dưới đây, Simsodeponline.vn sẽ mách bạn cách kiểm tra sim chính chủ nhanh chóng nhất.

 Kiểm tra thông tin chính chủ là rất cần thiết.
Kiểm tra thông tin chính chủ là rất cần thiết.

Hướng dẫn kiểm tra sim chính chủ nhà mạng Viettel

Trước hết, nếu anh em đang dùng sim Viettel thì có thể kiểm tra thông tin cá nhân như sau:

Cách kiểm tra sim chính chủ đối với sim trả trước của nhà mạng Viettel

Nếu anh em đang dùng sim trả trước thì có thể áp dụng 3 cách tra thông tin đơn giản sau đây:

Cách 1: Kiểm tra thông tin sim chính chủ Viettel qua tổng đài hỗ trợ

Gọi điện cho tổng đài để được hỗ trợ là cách dễ nhất để kiểm tra xem sim bạn đang dùng đã là sim chính chủ của mình hay chưa? Hiện nay, tổng đài của Viettel đã rất quen thuộc đối với chúng ta đúng không nào! Anh em chỉ cần gọi 19008198 hoặc 198, lắng nghe và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để kiểm tra thông tin thuê bao.

Cách 2: Kiểm tra thông tin qua kênh online

Chắc chắn đối với các anh em thì hiện nay kênh kiểm tra online cũng được áp dụng rất phổ biến. Anh em có thể kiểm tra sim chính chủ bằng cách: Truy cập vào website chính của nhà mạng Viettel => Sau đó, nhập số điện thoại cần kiểm tra => Nhập mã xác thực được gửi đến và chọn mục “tra cứu” để xem thông tin chi tiết về thuê bao đang sử dụng.

Cách 3: Kiểm tra thông tin sim chính chủ bằng cách nhắn tin

Soạn tin theo cú pháp như sau: TTTB gửi đến 1414. Hệ thống của Viettel sẽ gửi cho bạn đầy đủ các thông tin thuê bao của bạn bao gồm đầy đủ: Họ và tên, năm sinh…và nhiều thông tin đi kèm khác nếu bạn đã đăng ký chính chủ.

Xem thêm: Tổng kho Sim Tam Hoa Viettel, Vina, Mobi số đẹp giá rẻ: https://simdeponline.vn/tam-hoa-don.html

Cách kiểm tra sim chính chủ đối với sim trả sau của nhà mạng Viettel

Đối với sim trả sau, bạn cũng có thể tra cứu tương tự để kiểm tra thông tin chính chủ của thuê bao đang dùng như: Truy cập website, gọi điện qua tổng đài hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể ra các cửa hàng hoặc địa điểm giao dịch của nhà mạng này để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn kiểm tra sim chính chủ nhà mạng Vinaphone

Tương tự nhà mạng Viettel, bạn hãy căn cứ vào thuê bao đã đăng ký là trả trước hay trả sau để dùng cú pháp kiểm tra cho đúng nhé!

Đối với thuê bao Vinaphone trả trước 

Soạn tin theo cú pháp tin nhắn như sau: TTTB gửi 1414. Bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông tin thuê bao hiện tại đang sử dụng bao gồm họ tên người dùng, số chứng minh thư…

Đối với thuê bao Vinaphone trả sau

Anh em có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Vinaphone là 18001091 hoặc 9191 để được kiểm tra thông tin chính chủ. Tuy nhiên, anh em cần lưu ý rằng tổng đài sẽ chỉ hỗ trợ khi số thuê bao gọi lên là số thuê bao cần kiểm tra.

Hướng dẫn kiểm tra sim chính chủ nhà mạng Mobifone

Tương tự các nhà mạng trên, sim Mobifone hiện tại cũng chia thành sim trả trước và sim trả sau. Anh em nhớ áp dụng cho đúng cú pháp kiểm tra nhé!

  • Đối với thuê bao Mobifone trả trước: Soạn tin: TTTB gửi đến 1414 để kiểm tra.
  • Đối với thuê bao Mobifone trả sau: Anh em có thể xem ngay trong thông báo về gói cước sử dụng hàng tháng hoặc xem trên hợp đồng thuê bao trước đây đã đăng ký để kiểm tra đã đăng ký chính chủ chưa.

Trên đây là những cách kiểm tra sim chính chủ nhanh chóng, đơn giản nhất mà https://simdeponline.vn/ chia sẻ. Thử kiểm tra ngay xem thuê bao mình đang sử dụng đã đăng ký chính chủ chưa nhé! Nếu chưa đăng ký, bạn nhớ đăng ký ngay để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho mình.

Xem thêm các tin tức khác tại https://daihocthanglong.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here