Mẹ Mai Phương: Nếu Ngọc Huy đón con sang Mỹ nuôi, chúng tôi sẵn sàng giao cháu.

0
16hãy like video và đăng ký kênh để nhận thông tin mới nhất và chính xác.
Mẹ Mai Phương: Nếu Ngọc Huy đón con sang Mỹ nuôi, chúng tôi sẵn sàng giao cháu.
Cha mẹ Mai Phương cho biết ông bà tự tin sẽ nuôi cháu gái khôn lớn nhưng sẽ không giành giật nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi con.
Sau tang lễ của Mai Phương, trên mạng xã hội xuất hiện một số video ghi lại hình ảnh cố diễn viên trong những ngày cuối đời.
Một bộ phận khán giả cảm thấy phẫn nộ khi Mai Phương tiều tụy, kiệt sức vẫn phải nghe những tiếng la hét, chửi mắng của mẹ ruột. Nhiều đồng nghiệp của nữ diễn viên lên tiếng, thể hiện sự lo lắng khi Lavie – con gái của Mai Phương – được giao cho ông bà ngoại nuôi.
Trước những phản ứng của dư luận, phản ánh từ một số nghệ sĩ, PV đã gặp ông Xê và bà Tâm – cha mẹ Mai Phương – trao đổi chuyện này. Trong cuộc trò chuyện, cha cố diễn viên nói về nỗi đau mất con, mẹ cô nhiều lần bật khóc.
Bị xô xát, tôi mới la hét như vậy
– Mọi người vẫn thắc mắc tại sao bà la hét, quát mắng khi Mai Phương đang rất yếu?
Mẹ Mai Phương: Tại sao lại xảy ra như thế, tất nhiên phải có nguyên nhân. Trước khi có những tiếng la hét ấy, tôi phải tự lấy ghế đập vào đầu mình bởi quá sức chịu đựng.
Khoảng 10 ngày trước khi Phương mất, chúng tôi đưa con về nhà. Lúc đó, có đông người đến thăm Phương. Phương mới về lúc 10h sáng nhưng đến 17h đã đòi vào nhập viện. Một người bạn thân của Phương đã xộc đến nhà, đòi đưa Phương vào viện.
Tôi đã bảo cô ấy ra ngoài để vợ chồng vào nói chuyện riêng với con gái. Nhưng cô này không ra, hai bên tranh cãi. Cô ấy nói đây không phải là nhà của tôi, không có quyền đuổi cô ấy, người phải ra khỏi nhà là vợ chồng tôi.
Tiếp đó, một cậu thanh niên cao lớn chạy vào nhà cũng với lý do đưa Phương đi viện. Tôi nói cậu ta ra ngoài vì chuyện nội bộ, để gia đình tự giải quyết. Ấy vậy, cậu này đẩy vợ chồng tôi ra ngoài, xô hai người già ngã ra ghế. Sự việc này những người có mặt hôm đó đều chứng kiến.
Tôi cảm thấy bất lực, đã lấy ghế đập vào đầu mình. Sau đó mới la hét, mắng con mình bất hiếu.
Video đưa lên mạng làm tôi rất buồn. Sự việc xảy ra trong lúc tôi nóng giận đã khiến mọi người hiểu nhầm. Mọi người nhìn video đó chỉ nghĩ một chiều, mà không đặt dấu hỏi tại sao tôi như thế. Những người học cùng, chơi chung với tôi mấy chục năm qua… không ai chê trách tôi điều gì.
Hôm nay, tôi muốn tâm sự từ đáy lòng của người mẹ dành cho con gái. Tôi cam đoan tất cả xuất phát từ tấm lòng yêu con và sự thật. Chúng tôi chỉ có một đứa con duy nhất. Cháu vừa ra đi, họ không có lời an ủi mà lại moi móc, đăng video cắt khúc đầu, chỉ lấy khúc sau.
Cha Mai Phương: Một con thú còn không ăn thịt con. 2 vợ chồng lại chỉ có một đứa con duy nhất. Bao năm tháng con đau ốm, bệnh hiểm nghèo, vợ chồng tôi chăm con đến kiệt sức.
Vợ chồng tôi đã già, gần đất xa trời, tại sao không buông tha mà dồn chúng tôi vào đường cùng. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, ai cũng chết, về cát bụi nhưng sống sao có chút lương tâm để lại cho đời. Mong các bạn đừng dồn chúng tôi đến chỗ chết.
Từ xưa, chúng tôi đã dồn tất cả cho con gái. Không có tiền, vợ chồng đi vay mượn để lo cho con. Tôi còn nói với vợ rằng đã chiều con quá. Bà ấy nhiều khi qua mặt, không cho tôi biết. Đôi khi tôi ước con mình chỉ làm người bình thường thôi.
– Bạn thân của Mai Phương cũng rất lo lắng khi bà có ý định rút hồ sơ, chuyển trường học của Lavie?
Mẹ Mai Phương: Tôi không ngờ thông tin này lại bị đưa ra như vậy. Ngày 30/3, cô giáo Lavie đến viếng, hỏi tôi rằng cho bé học ở Nhà Bè xa quá thì tính toán thế nào.
Theo cô giáo, mỗi quận đều có trường quốc tế, tôi có thể chuyển trường cho Lavie. Và tôi kể rằng nếu chuyển trường sẽ cho thuê căn hộ của Phương. Nếu ông bà ngoại thiếu tiền thì lấy tiền thuê nhà để đóng tiền học cho cháu.
Nếu không đủ điều kiện theo học trường quốc tế thì cháu có thể học trường bình thường. Đâu phải học trường quốc tế mới giỏi và trưởng thành. Phương có học thêm ngày nào ở trường quốc tế đâu mà vẫn giỏi.
Trong lúc tôi và cô giáo nói chuyện, có một chị ngồi bên cạnh gợi ý trường phù hợp. Tôi nghe vậy thì bảo tiện thì xin cũng được nhưng để qua năm mới tính. Đó chỉ là câu chuyện ngẫu nhiên tôi trò chuyện với cô giáo, không ngờ mọi người truyền đi với mục đích khác.
– Hiện tại, ai đang nuôi bé Lavie?
Mẹ Mai Phương: Bây giờ, Lavie vẫn ở nhà của Phương với 2 chị em bé My. Khi nào chúng tôi ổn định tâm lý sẽ đưa cháu về. Và tôi sẽ gọi điện cho Phùng Ngọc Huy.
Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã, không nghe được. Nếu Huy đồng ý nuôi Lavie, tôi sẽ giao. Nếu Huy nhận mà không nuôi, giao cho ông bà nội thì tôi không đồng ý.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here