Ngữ pháp TOEIC – Bài 1: Từ loại

38
17Giải bài tập và mẹo thi TOEIC.

Ngữ pháp TOEIC – Bài 1: Từ loại

Đăng kí học lớp luyện thi TOEIC thầy Duy:

Tạo bởi thầy Đỗ An Duy

Bài tập được lấy từ sách Economy TOEIC – RC 1000.
Tác giả: Kang Jin-Oh và Kang Won-Ki
Xuất bản: Book21 Publishing Group

Giải đáp mọi thắc mắc về ngữ pháp và từ vựng TOEIC/tiếng Anh:

Tạo bởi thầy An Duy

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

38 COMMENTS

  1. Youtube có nhiều video dạy tiếng anh,nhưng video của thầy thì vô đối,chân thành cảm ơn thầy,chúc thây sức khỏe tốt để đào tạo cho lớp trẻ nhìu hơn nữa..

  2. em học rất nhiều ở trung tâm nhưng không khá lên được, h em đã tìm được cách tốt nhất cho mình, em cảm ơn thầy ạ!

  3. Kiến thức ở đây chứ ở đâu, tội gì phải ra trung tâm cho vừa mất tiền, vừa mất thời gian. Học không hiểu thì tua lại bao nhiêu lần tùy, học nhanh thì tự next sang bài khác, chả phải đợi chờ ai. Con gì bằng vừa ngồi nhâm nhi ly cà phê vừa nghe bài giảng của thầy, hihi. Cảm ơn thầy rất nhiều. + 1 like and 1 subscribe.

  4. Trung tâm tiếng anh LESH-Trung tâm tiếng Anh số 1 việt nam có kinh nghiệm 12 năm giảng dạy,giảng viên là người Việt Kiều và cả giảng viên người Bản Ngữ với các khoá học tương ứng với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.Bạn nào đam mê giao tiếp tiếng anh hay làm việc trong môi trường giao tiếp tiếp xúc nhiều với người nước ngoài có thể vào lab.lesh.vn để tìm hiểu về các khoá học.

  5. Cảm ơn Thầy nhiều lắm lắm! Em bị mất căn bản tiếng anh và đang phải tự học Toeic. Nhưng giờ có Thầy rồi em ko còn phải lo sợ nữa ? Vì e đã có Thầy ?. Phương pháp của Thầy đúng như phương pháp mà e mong muốn học bao nhiêu năm nay luôn á. ?‍♀️
    Một lần nữa em cảm ơn Thầy đã truyền cho e nhiều cảm hứng trong việc học Tiếng Anh cũng như trong Toeic . Em chúc thầy thật nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ trong cuộc sống Thầy nhé.

  6. thật tuyệt vời lang thang bao nhiêu lâu trên mạng hôm nay em mới biết thầy ,thầy thật tuyệt vời , cảm ơn thầy thật nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here