Nguyễn Tiến Minh giành huy chương đồng tại Sea Game 29 | VOVTV

0
21Mục tiêu giành HCV ở kỳ SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp của tay vợt cầu lông hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Tiến Minh đã không thành hiện thực, khi anh thất bại ở trận bán kết đơn nam diễn ra chiều qua và chỉ nhận HCĐ.
Trong cuộc đối đầu với hạt giống số 1 Jonatan Christie (Indonesia) ở bán kết, không nhiều người đặt hy vọng vào khả năng chiến thắng của Tiến Minh, bởi khác biệt quá lớn về tuổi tác giữa 2 đối thủ, khi Jonatan Christie mới 19 tuổi còn Tiến Minh đã qua tuổi 34.
Thua chóng vánh ở séc đầu với tỉ số 11-21, tay vợt Việt Nam bước vào séc 2 với quyết tâm cao độ. Có thời điểm, Tiến Minh vươn lên dẫn trước 16-14 nhưng ngay sau đó, Christie đã khôi phục lợi thế bằng lối chơi tấn công trên lưới và bỏ nhỏ khiến tay vợt Việt Nam không thể theo kịp. Séc 2 kết thúc với chiến thắng 21-16 thuộc về Christie. Thua chung cuộc 0-2, Tiến Minh nhận HCĐ ở nội dung này.
—————————————————————————–
VOVTV là kênh chính thức của Kênh Truyền hình VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cập nhật tin tức liên tục trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh về đời sống xã hội. Nội dung được thể hiện trong các chuyên mục: sự kiện, nổi bật, kinh doanh, giao thông, giải trí, thể thao, thế giới và câu chuyện trái tim.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvov.vn@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, cimmunity guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvov.vn@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here