Những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương, Lavie cần được bảo vệ

28
26Sự ra đi của Mai Phương là sự mất mát rất lớn trong lòng của người hâm mộ, bạn bè và người thân.
Chúng ta đã cảm thông về bệnh tình của Mai Phương, chúng ta đã đồng hành cùng Mai Phương trên suốt chặn đường khó khăn gian khổ vừa qua.
Đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm, những anh chị văn nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi để ủng hộ cho cô chi phí chữa bệnh. Và dĩ nhiên là diễn biến về bệnh lý cũng như tinh thần của Mai Phương đã trở nên khá tốt, dù đã được chẩn đoán là không còn được sống qua khỏi năm 2019.
Thế nhưng những ngày cuối đời của Mai Phương là những ngày đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.
Cô không được điều trị bệnh tại bệnh viện và bị ép phải về nhà. Cô không được điều trị theo phương pháp tây y và phác đồ của bác sĩ ở bệnh viện 175 mà phải điều trị theo liệu trình “mê tín” và sự cuồng đạo của mẹ mình.
Bạn bè, đồng nghiệp của Mai Phương đã bị mẹ Mai Phương tấn công và xúc phạm khi đến chăm sóc cô ?
Số tiền quyên góp cho Mai Phương đã được sử dụng sai mục đích ?
Có hay không việc mẹ của Mai Phương đã dùng tiền của mạnh thường quân để quyên góp cho “tà đạo” như lời kể của những người đã từng đứng ra vận động kêu gọi quyên góp cho Mai Phương ?
Số phận và tương lai của bé Lavie sẽ ra sao khi bị ép thôi học ở trường quốc tế và bị hướng sang “sùng đạo” ?
_________

► Facebook cá nhân của mình :

► Kênh Youtube :

► FanPage Facebook :

Bản quyền nội dung thuộc về Nguyễn Sin official
——————–
Email: sindubai88@gmail.com
#MaiPhương #DiễnViênMaiPhương #Lavie

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

28 COMMENTS

 1. Ho du con ko an thit con that su tui ko tin mot nguoi me lai co the lam nhu vay ba cua minh cung qua doi vi can benh ung thu phôi quai ac nay toi va thuong Mai Phuong qua ket thuc la bat dau mot cuoc song moi hay yen nghi nha Mai Phuong

 2. Xót xa, Cuộc đời quá ngắn và thiệt thòi của chị. An nghĩ chị nhé nếu có kiếp sau mong chị bình an và hạnh phúc. Mn luôn yêu thuơng chị ?

 3. Ôi em thương chị chị ơi, tại sao lại phải khổ sở sống trong chung với một người mẹ như vậy. Hổ dữ ko ăn thịt con, vậy sao mẹ chị lại nỡ lòng nào như vậy. Làm ơn, hãy đưa Lavie tránh xa bà ta ra. Con mình đứt ruột đẻ ra bà còn ko thương thì cháu có thương ko?

 4. Tôi nói ở đây hk phải gom đủa cả nắm nhưng nhìn những người mê tín.riêng toi ghét vl. S lại có những ng như z.

 5. Người dưng nước lã mà coi xong clip em đau đến quặng thắt tim gan. Vậy mà … ! Chắc chị đã đau nhiều lắm, cả thể xác lẫn tinh thần bị hành hạ đến như vậy mà … an nghỉ chị nhé ! Mọi người sẽ cố hết sức bảo vệ Lavie, chị cũng vậy nha !

 6. Chị ấy thì đang bệnh trong người. Quá mệt mỏi rồi mà la thét lên như vậy tinh thần ai chịu nổi hả trời . Em chỉ sốt thôi đã thấy mệt rồi

 7. Cảm ơn tác giả nhé. Nhớ lưu lại làm bằng chứng để chứng minh bà ngoại bị tâm thần để còn giải thoát cho bé Lavie. Cầu cho linh hồn em Mai Phương siêu thoát, đừng vướng bận chi nữa kiếp người quá khổ của em. RIP!

 8. Trời ơi, không thể tin được. Mẹ của Mai Phương đây ư, thương bạn ấy quá. Một người mẹ thật đáng trách " Chính Đạo" thì không theo, theo chi thứ " Tà Đạo" này đề khổ con khổ cháu

 9. Mình Nhin vào thực tế thì thương mp Nhựg mp cũng quá bất hieu cha mẹ có một mình e dặt ki vọng vào e quá nhiều .rồi k lam nở mày nở mặt Cho cha mẹ mà cuộc dời như vậy .Nhin thấy con như vậy dau lòng thương quá mới như vậy dó .ki vong mọi thứ sụp dỗ ba sẽ dien luôn .ai thử dặt Minh vào hoàn cảnh bà Minh nghĩ bà sẽ dien dó .chug ta là những người sống thời dại này khác với người thế hệ trước

 10. Con mẹ điên này phải nhốt vào trại tâm thần hay nhốt vào tù.Tuyệt đối k để bé Lavie vào tay bà

 11. Chị ơi em quá thương chị. Những lúc ốm đau là lúc mình cần sự quan tâm nhất. Nhất là người thân. Chị đã quá đau khổ về mọi mặt rồi,thôi thì con đường mỗi người nó khác nhau,e mong là kiếp sau chị sẽ đc bù đắp lại phần nào.đúng là những gì chị phải trải qua k ai ngờ đc

 12. ko hỉu sao con mk bệnh sắp mất ròi mà có thể nói ra những điều như vạy mong chị kiếp sau sẽ dc hạn phúc :(((

 13. Phải chăng nếu cP ở laii bv thì có lẽ đã co thể sống thêm 1nam nua đằng này con mụ mẹ lại đem về chữa trị theo kiểu thánh đạo khỉ khô cò gáy gi..bởi vậy mơi khiến cP ra đi sớm nhu vậy ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here